Khuyến mại chưa từng có trong lịch sử, Epic Games Store tặng luôn 15 game khủng miễn phí 100%

Tháng 12 đã đến và đi cùng với đó là các sự kiện giảm giá, chương trình khuyến mãi lớn. Nền tảng Epic Games Store cũng đang hòa vào không khí lễ hội cuối năm bằng cách tặng miễn phí game thủ hàng loạt tựa game khác nhau trong vòng hai tuần, bắt đầu từ ngày 17 tháng 12. Trong 15 ngày, chỉ cẩn truy cập vào nền tảng Epic Games Store là game thủ đã có thể nhận tới 15 tựa game miễn phí khác nhau.

Khuyến mại chưa từng có trong lịch sử, Epic Games Store tặng luôn 15 game khủng miễn phí 100% - Ảnh 1.

Cụ thể vào hôm nay, Epic đã xác nhận rằng, chương trình giảm giá cho kỳ nghỉ Epic Games Store của họ sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 17 tháng 12, với mức giảm giá lên đến 75% cho hơn 100 tựa game lớn nhỏ khác nhau. Đi kèm với chương trình giảm giá, sự kiện cũng bao gồm một phần quà “siêu to khổng lồ” dành cho game thủ nhân dịp cuối năm 2020 này. Đó chính là 15 tựa game miễn phí khác nhau được phát miễn phí mỗi ngày trong hai tuần. Chưa biết giá trị của phần quà cực lớn này, nhưng nó sẽ giúp game thủ thỏa mãn vào dịp nghỉ lễ cuối năm.

Như game thủ có thể thấy trên Epic Games Store, có một bộ đếm thời gian đếm ngược đến khi mở khóa ưu đãi miễn phí tiếp theo của nền tảng chứ không phải là tựa game miễn phí như thông thường. Khi các tựa game miễn phí tuần này hết hạn, chúng sẽ được thay thế bằng các hộp quà bí ẩn, khi game thủ PC mở ra có thể nhận các tựa game hoàn toàn miễn phí. Nếu lịch trình chính xác, Epic Games Store sẽ phát một tựa game miễn phí mỗi ngày cho đến hết ngày 31 tháng 12.

Khuyến mại chưa từng có trong lịch sử, Epic Games Store tặng luôn 15 game khủng miễn phí 100% - Ảnh 2.

Epic vẫn chưa công bố 15 tựa game miễn phí này là gì và nó có giá trị bao nhiêu nhưng quá trình thêm những tựa game này vào thư viện của game thủ rất dễ dàng .Chỉ cần nhấp vào tựa game miễn phí mà game thủ muốn nhận và nhấn nút “Get” là xong. Ngay cả khi không muốn chơi, tựa game miễn phí đó sẽ mãi mãi nằm trong thư viện game của game thủ trên Epic Games Store và chờ đến một ngày nào đó game thủ sẽ chơi. Cần lưu ý rằng mỗi món quà miễn phí sẽ chỉ được nhận trong vòng 24 giờ.

Kế hoạch của Epic vào năm 2021 vẫn còn là một bí ẩn. Có thể Epic sẽ tiếp tục cung cấp các tựa game miễn phí hàng tuần như trước đây, nhưng cũng có thể sẽ là không khi số lượng các tựa game miễn phí được Epic phát trên nền tảng của mình đã lên tới con số hàng trăm. Không có gì hứa hẹn rằng các tựa game miễn phí sẽ tiếp tục trên Epic Games Store vào năm 2021 khi Epic Games đã hào phóng với các quà tặng tựa game miễn phí trong vòng một năm qua.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời