“Kẻ hủy diệt” Terminator góp mặt trong game Fortnite

“Kẻ hủy diệt” Terminator góp mặt trong game Fortnite - Ảnh 1.

Sự xuất hiện của Sarah Connor đã được Fortnite gợi ý nhẹ thông qua nhật ký ghi âm tương tự như các nhân vật crossover khác. Cụ thể hơn nhân vật Jonesy đã nói về một nhân vật đến từ thế giới bị phá hủy và du hành xuyên thời gian thường xuyên xảy ra.

Với lời gợi ý như thế, chỉ còn là vấn đề sớm hay muộn trước khi nhân vật đại diện series Terminator đến Fortnite. Ngay sau đoạn giới thiệu này, thiết kế của Sarah Connor đã bị rò rỉ qua PlayStation Store, cũng như người bạn đồng hành T-800 của cô.

Người chơi có thể sở hữu Sarah Connor với giá 1800 V-Bucks, T-800 với giá 1500 V-Bucks và cả hai nhân vật trong cùng một gói với giá 2,800 V-Bucks.

Fortnite – Official Sarah Connor and Terminator (T-800) Trailer

Từ các siêu anh hùng Marvel và DC đến các huyền thoại trò chơi điện tử như Master Chief và Kratos, Kẻ hủy diệt và Sarah Connor có rất nhiều biểu tượng văn hóa đại chúng để chiến đấu trên hòn đảo của Fortnite. Danh sách các nhân vật chéo crossover như cũng được mở rộng, vì một bản crossover giữa Tomb Raider và Fortnite cũng đã bị rò rỉ. Với phần lớn các thông tin rò rỉ về Fortnite được chứng minh là đúng, người chơi có thể chơi một trận chiến bất ngờ giữa Sarah Connor và Lara Croft trong tương lai gần.

Đối với T-800, có lẽ không có đối thủ nào tốt hơn “Kẻ săn mồi” The Predator. Nhìn thấy hai biểu tượng phim những năm 1980 đụng độ có thể là giấc mơ của nhiều đứa trẻ vào thời điểm đó, và giờ đây, trận đấu giả tưởng đó có thể trở thành hiện thực bên trong Fortnite – với người chơi chiến đấu để cuối cùng xác định ai sẽ chiến thắng giữa người máy tương lai và gã thợ săn ngoài hành tinh.

“Kẻ hủy diệt” Terminator góp mặt trong game Fortnite - Ảnh 3.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời