Huyền thoại Red Alert 2 nay đã có thể chơi được trên trình duyệt

Tựa game chiến thuật thời gian thực này là bản tiếp theo của Command & Conquer 1. Được phát hành bởi Westworld Studio và ra mắt vào năm 2000. Command and Conquer: Red Alert 2 có hai phe Xô Viết và Đồng minh, cả hai đều đã xuất hiện trước đây trong Command & Conquer: Red Alert. 

Red Alert 2 là một thành công về mặt thương mại và phê bình, nhận được đánh giá 86% từ GameRankings. 

Chrono Chia là một dự án do người hâm mộ thực hiện nhằm mục đích tái tạo lại Command & Conquer: Red Alert 2 bằng cách sử dụng công nghệ web. Kết quả là một trò chơi chạy trên bất kỳ trình duyệt web hiện đại nào (vâng, ngay cả trên thiết bị di động!), mà không cần cài đặt thêm bất kỳ plugin hoặc ứng dụng nào. Sau khi tạo tài khoản, bạn đã có thể nhanh chóng tạo trận hoặc vào trận của người khác tạo, theo quan sát thì có khá nhiều người chơi online cùng lúc và ghép trận diễn ra khá nhanh chóng.

Huyền thoại Red Alert 2 nay đã có thể chơi được trên trình duyệt - Ảnh 1.
Huyền thoại Red Alert 2 nay đã có thể chơi được trên trình duyệt - Ảnh 2.

Dự án ban đầu bắt đầu như một thử nghiệm và nhằm chứng minh rằng có thể có tạo ra trò chơi RTS (chiến thuật thời gian thực) đa nền tảng, hoạt động đầy đủ chạy trên trình duyệt web. Giờ đây, với phiên bản alpha có thể chơi được, mục tiêu cuối cùng là đạt được tính năng ngang bằng với engine “Red Alert 2” gốc.

Red Alert 2: Chrono Divide – Alpha v0.2.0 Gameplay

Một điều cần lưu ý, vì hiện tại đây là phiên bản alpha, không có Chế độ Quick Match không có Chế độ Campaign. Chế độ duy nhất bạn có thể chơi vào lúc này là Trận đấu tùy chỉnh, nơi bạn sẽ đấu với những người chơi khác trực tuyến. Ngoài ra còn có một số hạn chế khác, chẳng hạn như một số đơn vị nâng cao và công trình không khả dụng trong bản dựng này. 

Bạn muốn ôn lại tuổi thơ? Chần chừ gì nữa mà không nhấn  vào đây , “Unit ready, construction completed”.

Dưới đây là thông số kỹ thuật PC tối thiểu được đề xuất:

CPU: Intel Atom Z3700 + @ 1.33GHz (khuyến nghị Intel Core i5)

Hệ điều hành: Hệ điều hành 64-bit (và trình duyệt web)

Bộ nhớ: 4GB (khuyến nghị 8GB)

GPU: Card đồ họa rời (nên dùng dòng NVIDIA GTX800 trở lên)

Độ phân giải màn hình: tối thiểu 1024 × 768

Trình duyệt web: Google Chrome, Mozilla Firefox hoặc Microsoft Edge mới nhất (khuyến nghị KHÔNG dùng Firefox để có hiệu suất / tốc độ khung hình tốt nhất)

Tham khảo: GeekCulture


Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời