Hướng dẫn chi tiết đặt mua PS5 vào ngày mai

Theo công bố từ Sony, máy chơi game thế hệ mới PlayStation 5 sẽ được mở đợt đặt hàng sớm tại Việt Nam vào lúc 10h sáng thứ 2, ngày 1/3/2021. Giá niêm yết cho phiên bản tiêu chuẩn (có ổ đĩa) là 14.490.000 VNĐ.

Hướng dẫn chi tiết đặt mua PS5 vào ngày mai - Ảnh 1.

Với giá thành hết sức hợp, đây được coi là thời điểm cực kỳ thích hợp cho game thủ Việt. Trong bối cảnh giá card đồ họa đang lên chóng mặt, nhiều người đã dự định chọn PS5 thay vì mua một PC mới tân tiến.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của chúng tôi, việc mua PS5 trong đợt mở bán đầu tiên tại Việt Nam là điều không hề đơn giản. Với số lượng PS5 hạn chế, Sony sẽ không mở bán đại trà. Thay vào đó, người mua sẽ phải đăng ký trước qua website chính hãng. Sau đó Sony Việt Nam sẽ tiến hành bốc thăm ngẫu nhiên. Những người mua sẽ may mắn sẽ được cấp một mã số để mang ra cửa hoặc đại lý để mua PS5 vào ngày mở bán chính thức 19/3/2021.

Theo thông tin từ một đại lý, đợt này Sony sẽ làm rất chặt việc mở bán PS5. Bản thân các chủ shop cũng không thể thoải mái mua máy. Họ cũng sẽ phải tham gia bốc thăm nếu muốn tự mua máy cho bản thân.

Hướng dẫn chi tiết đặt mua PS5 vào ngày mai - Ảnh 2.

Để có thể đặt mua trước PS5 vào ngày mai, các bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Lập sẵn tài khoản PSN tại link này. Vì không có khu vực Việt Nam nên các bạn có thể tùy chọn các khu vực khác như Mỹ, Châu Âu hoặc Đông Nam Á.

Bước 2: Chờ đến 10h sáng ngày 1/3/2021 rồi truy cập tại đây để đặt hàng.

Bước 3: Chờ đợi vận may của bản thân trong đợt bốc thăm của Sony

Chúc các bạn may mắn và là một trong những người sở hữu PS5 sớm nhất tại Việt Nam.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời