Hệ sinh thái chuyển đổi số BizFly được lựa chọn tham gia chương trình hỗ trợ SME

Sáng ngày 12 tháng 1 năm 2021, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức chương trình Hội nghị “Tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021”. Chương trình có sự tham gia của nhiều cán bộ chính phủ đặc biệt là Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam và ông Nguyễn Mạnh Hùng – Bộ trưởng bộ Thông tin và Truyền thông. Trong chương trình, bộ đã báo cáo về những thành tích đạt được trong năm 2020 của lĩnh vực Bưu chính, Viễn thông, Ứng dụng CNTT, lĩnh vực An toàn và An ninh mạng, Báo chí truyền thông và lĩnh vực công nghiệp ICT.

Hệ sinh thái chuyển đổi số BizFly được lựa chọn tham gia chương trình hỗ trợ SME - Ảnh 1.

Bộ đã thành công trong rất nhiều chỉ tiêu đặt ra trong thời kỳ 2015 – 2019, như tăng tỷ lệ người sử dụng Internet từ 54% lên tới 68.7%, tăng tỷ lệ phủ sóng di động từ 94% lên tới 99.8% và tỷ trọng của CNTT&TT đóng góp vào GDP đã tăng từ khoảng 10% lên tới 33.3%. Việt Nam cũng đã có những sự thăng tiến mạnh mẽ về vấn đề an ninh, an ninh mạng khi được Liên minh Viễn thông quốc tế (ITU) đánh giá từ hạng 100 của năm 2017 lên hạng 50 vào năm 2019.

Hệ sinh thái chuyển đổi số BizFly được lựa chọn tham gia chương trình hỗ trợ SME - Ảnh 2.

Tại Hội nghị, bộ Thông tin và Truyền thông cũng đã chính thức công bố Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa trong chuyển đổi số (SME). “Công tác chuyển đổi số không chỉ được thực hiện bởi Đảng cùng người dân mà phải có sự đóng góp của những doanh nghiệp”. Tham gia chương trình gồm những công ty của Việt Nam, với những giải pháp chuyển đổi số ‘Make in Việt Nam’ được bộ chọn lọc như Workway với nền tảng doanh nghiệp 1Office, nền tảng bảo mật doanh nghiệp Cyradar, phần mềm học tập trực tuyến cho doanh nghiệp của Học viện Doanh nhân MVV hay ứng dụng ví điện tử Momo của Công ty Cổ phần dịch vụ Di động Trực tuyến M-service.

Hệ sinh thái chuyển đổi số BizFly được lựa chọn tham gia chương trình hỗ trợ SME - Ảnh 3.

Công ty cổ phần VCCorp cũng vinh dự là một trong số những đơn vị được lựa chọn bởi chương trình hỗ trợ chuyển đổi số SME với BizFly – một hệ sinh thái chuyển đổi số toàn diện dành cho doanh nghiệp. Hệ sinh thái BizFly bao gồm:

– Hệ thống hạ tầng máy chủ điện toán đám mây BizFly Cloud

– Giải pháp website thông minh dành cho doanh nghiệp chuyển đổi số BizFly Web

– Giải pháp quản trị khách hàng BizFly CRM

– Giải pháp tích điểm, phân hạng khách hàng đa nền tảng BizFly Loyalty

– Công cụ chăm sóc khách hàng toàn diện thông qua chat thông minh và trí tuệ nhân tạo BizFly Chat

– BizFly eShop: Giải pháp quản lý bán hàng, kho hàng, POS,… dành cho doanh nghiệp

– Cuối cùng là BizFly Nhà hàng: Giải pháp quản lý, đặt món, đặt màn cho nhà hàng

Hệ sinh thái chuyển đổi số BizFly được lựa chọn tham gia chương trình hỗ trợ SME - Ảnh 4.

BizFly hiện đang sở hữu hệ giải pháp đám mây nằm trong top 5 nền tảng đáp ứng bộ chỉ tiêu an toàn an ninh mạng do Bộ TT&TT chứng nhận. Sở hữu hệ giải pháp khá trọn vẹn với gần 20 sản phẩm: Cloud Server (Máy chủ ảo), CDN (Giải pháp tăng tốc website tới 16 lần), Simple Storage (Kho lưu trữ đám mây vô hạn), Load Balancer (Hệ thống cân bằng tải), Anti-DDoS (chống tấn công website), VPN (Kết nối mạng riêng ảo), Call Center (giải pháp tổng đài toàn diện)…, giúp triển khai hạ tầng công nghệ số chỉ từ vài phút với chi phí tối ưu, cho phép phát triển không giới hạn về sau.

Đây cũng là nền tảng đang bảo vệ 24/7 cho hệ thống các trang báo mạng lớn nhất hiện nay (Kenh14, CafeF, CafeBiz, Afamily..) với tầng an ninh chạy ngầm bên dưới.

Độc giả quan tâm tới các dịch vụ đám mây do BizFly Cloud cung cấp có thể đăng ký dùng thử và nhận ưu đãi hấp dẫn tại: https://BizFlycloud.vn/

Hotline hỗ trợ: 024 7302 8888 / 028 7302 8888

BizFly Cloud – Nâng cấp hạ tầng – Nâng tầm doanh nghiệp

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời