GTA 3, Vice City, San Andreas Remastered đồng loạt xuất hiện

Với Red Dead Redemption 2 đã ra mắt trở lại vào năm 2018, người hâm mộ đã chờ đợi nhiều năm nay để tìm hiểu thêm về dự án tiếp theo của Rockstar Games . Thật không may, Rockstar Games đã luôn giữ chặt chẽ về bất cứ điều gì hãng đang phát triển, dẫn đến những tin đồn và suy đoán tràn lan trên mạng. Tin đồn mới nhất về tựa game tiếp theo từ Rockstar Games tuyên bố rằng hãng đang chuyển sang phát triển lại những tựa game GTA cũ nổi tiếng dưới dạng Remastered hoặc thậm chí là Remake.

Tin vui cho game thủ: GTA 3, Vice City, San Andreas Remastered đồng loạt xuất hiện - Ảnh 1.

Tin đồn này xuất phát từ GTA Forums, nơi đã từng là nguồn cung cấp thông tin rò rỉ trong quá khứ, và được báo cáo bởi GTA Base. Có vẻ như các thành viên của diễn đàn, được biết đến là những người rò rỉ đáng tin cậy, về cơ bản họ đã cho biết rằng dự án tiếp theo của Rockstar Games sẽ được công bố trong vòng 90 ngày tới và nó thực sự sẽ là các phiên bản Remake của Grand Theft Auto thời PS2, Grand Theft Auto 3, Grand Theft Auto: Vice City và Grand Theft Auto: San Andreas từng rất được game thủ yêu thích.

Tin vui cho game thủ: GTA 3, Vice City, San Andreas Remastered đồng loạt xuất hiện - Ảnh 2.

Và sau đó, một quản trị viên của GTA Forums đã đăng một hình ảnh lên Twitter của người hâm mộ GTA Online Shark Cards với số hiệu 2001/2002/2004/2013. Những năm này tương ứng với ngày phát hành của Grand Theft Auto 3, Vice City , San Andreas và Grand Theft Auto 5 với một số người coi đây là một gợi ý thêm rằng một bộ sưu tập các tựa game Grand Theft Auto được Remake đang được phát triển.

Tin vui cho game thủ: GTA 3, Vice City, San Andreas Remastered đồng loạt xuất hiện - Ảnh 3.

Người hâm mộ nên coi thường thông tin này vì nó chủ yếu là suy đoán dựa trên các bài đăng trên diễn đàn, không có gì chính thức được Rockstar công bố. Điều đó đang được nói, Rockstar đã cho thấy xu hướng phát hành lại các tựa game GTA cũ của mình trong những năm qua, gần đây nhất là đưa GTA 3, Vice City và San Andreas lên PS4. Có lẽ đây chỉ là phiên bản tân trang lại để giúp các tựa game này có cơ hội lên hệ máy console PS5 mới mà thôi.

Tin vui cho game thủ: GTA 3, Vice City, San Andreas Remastered đồng loạt xuất hiện - Ảnh 4.

Trong khi đó, nếu Grand Theft Auto Remaster Collection là có thật, có lẽ người hâm mộ sẽ được trải nghiệm lại tuổi thơ của mình với một nền đồ họa hoàn toàn mới. Có tin đồn xoay quanh rằng một đoạn trailer giới thiệu Grand Theft Auto mới sẽ được công chiếu tại sự kiện Super Bowl vào ngày 7 tháng 2, mặc dù điều đó vẫn chưa được xác nhận. Và nếu dòng game được đại diện tại Super Bowl, ai có thể nói rằng nó sẽ không phải là một đoạn trailer cho bản phát hành thế hệ tiếp theo của Grand Theft Auto 5, thực tế đã được công bố và dự kiến ​​sẽ ra mắt trong năm nay.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời