Game thủ tạo ra phiên bản siêu to khổng lồ của Nintendo Switch

Chế tạo các phiên bản “siêu to khổng lồ” của các hệ máy console không có gì mới lạ khi chúng ta đã có PS4, PS5, Xbox Series X với kích thước cực lớn. Tuy nhiên việc game thủ tạo ra các phiên bản khổng lồ do chính tay mình, để dành tặng các trẻ em trong bệnh viện nhi đồng là một việc vô cùng ý nghĩa. Đó là những gì mà Youtuber Michael Pick đã thực hiện và gây được sự chú ý của cộng đồng game thủ.

Game thủ tạo ra phiên bản siêu to khổng lồ của Nintendo Switch - Ảnh 1.

Đăng lên YouTube vào ngày hôm qua, người dùng Michael Pick đã cho cả thế giới thấy khả năng chế tạo của anh ấy bằng cách tạo ra phiên bản “siêu to khổng lồ” của hệ máy chơi game cầm tay Nintendo Switch. Nó có kích thước 70 x 30 inch và nặng khoảng 30kg, Michael Pick nói rằng kích thước của Switch siêu to này lớn hơn 650 phần trăm so với một chiếc Nintendo Switch thông thường.

Game thủ tạo ra phiên bản siêu to khổng lồ của Nintendo Switch - Ảnh 2.

Phiên bản siêu to này của Switch có thể hoạt động chính xác khi bên trong nó chứa các thành phần cấu tạo lên một chiếc Switch cơ bản. Vi mạch có kích thước thông thường được đặt bên trong giá đỡ in 3D sử dụng đòn bẩy vật lý để nhấn các nút khi mọi người nhấn các nút trên Switch siêu to này. Ngoài ra Switch siêu to còn có một màn hình với độ phân giải 4K, cho trải nghiệm chơi game vô cùng đẹp mắt. Nó được coi là phiên bản Nintendo Switch lớn nhất trên thế giới.

Có lẽ điều đáng kinh ngạc nhất về chiếc Switch khổng lồ của anh ấy là nó không phải là thứ anh ấy định giữ cho riêng mình. Ở cuối video, anh ấy thông báo rằng anh ấy đã tạo ra nó như một khoản quyên góp cho Bệnh viện Nhi đồng ở St. Jude. Những gì Pick đã làm là cho cả thế giới thấy rằng không chỉ có thể tạo ra một phiên bản cực lớn của hệ máy chơi game Nintendo Switch có kích thước lớn thú vị nhưng vẫn hoạt động tốt, mà cả game thủ nói chung không phải lúc nào cũng tham gia vào cộng đồng chỉ vì lợi ích ích kỷ của riêng họ. Thật tuyệt khi thấy những dự án từ thiện như thế này được thực hiện trong cộng đồng game thủ.

Game thủ tạo ra phiên bản siêu to khổng lồ của Nintendo Switch - Ảnh 3.

Nintendo Switch hiện đã bán được 79,87 triệu chiếc trên toàn thế giới, vì vậy lựa chọn của Pick để làm lại một chiếc Nintendo Switch khổng lồ cho trẻ em là một lựa chọn hoàn hảo. Có lẽ ai đó ngoài kia sẽ quyết định tạo lại PlayStation hoặc Xbox để song hành cùng nó — hoặc có lẽ một ngày nào đó việc này sẽ được thực hiện bởi chính Pick!

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời