Game thủ bị mẹ vứt đi bộ sưu tập game cổ trị giá lên tới hơn 11 tỷ đồng

Một game thủ ở thành phố New York đã phát hiện ra rằng, bộ sưu tập các tựa game yêu quý của mình gần như đã biến mất hoàn toàn trong tuần này. Ước tính bộ sưu tập game của game thủ này có trị giá lên tới 500.000 USD (tương đương với hơn 11,5 tỷ đồng).

Game thủ bị mẹ vứt đi bộ sưu tập game cổ trị giá lên tới hơn 11 tỷ đồng - Ảnh 1.

Cụ thể, game thủ kể trên là một nhân viên của cửa hàng trò chơi J&L Game có trụ sở tại thành phố New York, nhớ đó mà anh này đã có một bộ sưu tập đủ các thể loại game khác nhau, nhiều đến nỗi anh phải sử dụng ngôi nhà cũ của gia đình để biến thành nơi lưu trữ bộ sưu tập. Trong một bài viết gần đây trên mạng xã hội Twitter, anh cho biết: “Tôi vừa phát hiện ra mẹ tôi đã ném tất cả các tựa game PS1 sưu tầm của tôi. Hơn 500 tựa game yêu quý đã biến mất.”

Ngoài những tựa game PlayStation cổ điển hiếm hoi, mẹ game thủ này cũng quyết định vứt bỏ một số máy chơi game cổ điển trị giá cả nghìn USD. Chúng bao gồm hệ thống Famicom, Super Famicom, Atari, NeoGeo AES cực hiếm, và hơn thế nữa. Game thủ kém may mắn này cho biết, mình đã mất về cơ bản là toàn bộ các máy chơi game cũng như các tựa game mà anh cất ở trong kho.

Tệ hơn nữa, một số vật dụng cổ không liên quan đến game cũng bị mẹ game thủ này ném đi một cách không thương tiếc. Rất nhiều hàng hóa là một phần của thiệt hại tài sản thế chấp có giá trị khá lớn đã biến mất như thiết bị nghe nhạc, Magic: The Gathering và bộ sưu tập truyện tranh hiếm hoi của anh ấy cũng đã không còn trong nhà kho. Sau đó, game thủ này đã lên Twitter một lần nữa với trạng thái vô cùng buồn bã và tức giận vì “mất kiếm soát”.

Game thủ bị mẹ vứt đi bộ sưu tập game cổ trị giá lên tới hơn 11 tỷ đồng - Ảnh 2.

Thật đáng tiếc cho game thủ này khi đã mất hàng nghìn tựa game, máy chơi game cổ hiếm hoi trị giá rất nhiều về mặt tinh thần lẫn vật chất. Tuy nhiên, nếu game thủ này quan tâm hơn tới mối quan hệ của anh với mẹ của mình thì bộ sưu tập đã không vào thùng rác. Tổng giá trị thực tế của phần bị mất trong bộ sưu tập game này vẫn chưa rõ ràng như game thủ cho biết nó vào khoảng 500.000 USD (tương đương với hơn 11,5 tỷ đồng).

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời