Epic tặng miễn phí bom tấn kinh dị Alien Isolation vào tuần tới

Hàng tuần, Epic Games Store lại dành tặng cộng đồng game thủ những tựa game miễn phí mới vào mỗi tối thứ 5. Tuần nay, ông trùm hào phóng của chúng ta dành tặng cộng đồng game thủ 3 tựa game miễn phí hoàn toàn mới là Deponia: The Complete Adventure, Ken Follet’s The Pillars of the Earth và The First Tree, tất cả đều được yêu cầu miễn phí cho đến ngày 22 tháng 4. Điều đó có nghĩa là danh sánh game miễn phí cho tuần sau được Epic Games Store hé lộ, đó chính là tựa game kinh dị nổi tiếng Alien Isolation và Hand of Fate 2.

Epic tặng miễn phí bom tấn kinh dị Alien Isolation vào tuần tới - Ảnh 1.

Dành cho những game thủ nào chưa từng chơi Alien Isolation, thì đây là một tựa game kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ nhất được chuyển thể từ dòng phim khoa học viễn tưởng cùng tên của Ridley Scott ra mắt vào năm 2014. Trong game, người chơi sẽ theo chân Amanda Ripley, con gái của nhân vật chính Alien nổi tiếng Ellen Ripley, khi cô điều tra sự biến mất của mẹ mình, trên trạm vũ trụ Sevastopol.

Epic tặng miễn phí bom tấn kinh dị Alien Isolation vào tuần tới - Ảnh 2.

Giống như một phiên bản chuyển thể của dòng phim kinh dị nổi tiếng, Alien Isolation giao nhiệm vụ cho người chơi thoát khỏi nanh vuốt của một con quái vật ngoài hành tinh Xenomorph đáng sợ. Người chơi sẽ phải trốn khỏi sinh vật đáng sợ này khi nó rình rập hành lang, ẩn trong lỗ thông hơi và theo dõi mọi hành động của người chơi. Tựa game được đánh giá cao khi phát hành vì AI khó đoán, nhân vật phản diện trung tâm đáng sợ và đồ họa đẹp.

Epic tặng miễn phí bom tấn kinh dị Alien Isolation vào tuần tới - Ảnh 3.

Đối với Hand of Fate 2, đây là một tựa game nhập vai dungeon. Cuộc phiêu lưu của người chơi hoàn toàn được xác định bởi một gói thẻ được nắm giữ bởi một người chia bài bí ẩn. Ý tưởng trung tâm thú vị của Hand of Fate 2 đã thu được một loạt đánh giá tốt khi phát hành, với các nhà phê bình ca ngợi ý tưởng độc đáo của nó và khả năng chơi lại bắt nguồn từ đó.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời