Epic chơi lớn, tặng miễn phí bom tấn AAA trị giá hàng triệu đồng

Trong suốt tháng 12, Epic Games Store đã tặng cộng đồng game thủ trên toàn thế giới một tựa game miễn phí mỗi ngày để chào đón giáng sinh và năm mới. Bước sang năm 2021, Epic Games Store lại chuyển về thói quen thông thường là tặng một tựa game miễn phí mỗi tuần, với tựa game miễn phí tuàn này là một tựa game chiến thuật có tên Crying Suns. Và như thường lệ, Epic Games Store sẽ tiết lộ tựa game miễn phí vào tuần kế tiếp, bất ngờ đó chí là Star Wars Battlefront 2: Celebration Edition.

Epic chơi lớn, tặng miễn phí bom tấn AAA trị giá hàng triệu đồng - Ảnh 1.

Cụ thể, tựa game miễn phí của Epic Games Store từ ngày 14 tháng 1 đến 21 tháng 1 tới đây không ai khác chính là Star Wars Battlefront 2: Celebration Edition . Đây là lần đầu tiên Star Wars Battlefront 2 có mặt trên Epic Games Store. Star Wars Battlefront 2: Celebration Edition là phiên bản hoàn chỉnh nhất về nội dung mà người chơi có thể sở hữu để bước vào thế giới chiến tranh giữa các vì sao.

Epic Games Store thậm chí còn cung cấp phiên bản Celebration miễn phí, có nghĩa là game thủ sẽ có quyền truy cập vào phiên bản game thông thường cũng như toàn bộ nội dung có trong game được bổ sung trong thời gian qua, bao gồm – các vật phẩm lấy cảm hứng từ bộ phim Star Wars: The Rise of Skywalker như Rey, Finn và Kylo Ren. Giống như tất cả các tựa game mà Epic đã tặng, game thủ i sẽ có thể tải xuống và giữ Star Wars Battlefront 2: Celebration Edition bao lâu tùy thích, miễn là họ yêu cầu nhận nó từ ngày 14 tháng 1 đến 21 tháng 1 tới đây.

Epic chơi lớn, tặng miễn phí bom tấn AAA trị giá hàng triệu đồng - Ảnh 2.

Được phát hành lần đầu vào năm 2017 cùng với Star Wars: The Last Jedi , Battlefront II phần lớn đã vấp phải sự chế nhạo từ cộng đồng game thủ vì những giao dịch Loot box có trong game đã trở thành tiêu chuẩn trong các tựa game lấy nhiều người chơi vào thời điểm đó. Tuy nhiên, sau nhiều năm cập nhật và mở rộng nhân vật có thể chơi được, tựa game này đã trở thành một trải nghiệm chiến tranh giữa các vì sao thực thụ. Ngay cả sau khi bản mở rộng cuối cùng được phát hành vào tháng 4 năm ngoái, vẫn có hàng triệu game thủ tham gia vào Star Wars Battlefront II hàng ngày.

Epic chơi lớn, tặng miễn phí bom tấn AAA trị giá hàng triệu đồng - Ảnh 3.

Truyền thống của Epic Games Store về việc cung cấp các tựa game miễn phí dường như đang có một khởi đầu mạnh mẽ vào năm 2021. Ở thời điểm hiện tại, chúng ta không thể biến nền tảng này sẽ tặng tựa game miễn phí nào tiếp theo, nhưng việc nhìn thấy một tựa game nổi tiếng như Battlefront 2 tham gia vào cuộc chơi thì đây là một điềm lành cho những tháng sắp tới.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời