Dùng xe buýt đổ đèo, drift điên cuồng với vận tốc 180km/h mà vẫn “nuốt nuột”

Hẳn các anh em chăm chỉ lướt Facebook thời gian qua đã thấy rất nhiều streamer hóa thân thành tài xế lái xe khách băng băng vượt qua mọi cung đường trong bản mod GTA V. Tuy nhiên hầu hết chỉ ở mức lái xe thong dong ngắm cảnh, tương tác với viewer.

Mới đây, các game thủ yêu thích tựa game lái xe phải trầm trồ với YouTuber Acrozzz. Đây là một game thủ GTA lão làng, và vừa rồi anh đã đăng tải đoạn clip dài hơn 2 phút thể hiện trình độ tay lái siêu “lụa” của mình. Clip được chia làm 2 đoạn, trong đó mỗi 1 phút là một đoạn khoe trình đổ đèo liên tục bằng chiếc xe khách 32 chỗ với vận tốc trung bình 150km/h! Anh chàng này đã drift điên cuồng tới mức vệt bánh hằn cả lên đường mà không hề va chạm vào bất cứ thanh chắn hay bảng chỉ đường nào!

Có lẽ đối với anh ấy, “game là dễ” các bạn ạ.

Các đoạn đường đèo luôn là ác mộng của cánh tài xế bởi độ dốc lẫn độ khúc khuỷu của nó. Chỉ cần sơ sẩy một chút, chuyến du lịch của bạn sẽ ngay lập tức biến thành chuyến xe tử thần ngay. Những khúc cua tay áo hay cua khuỷu tay chính là lúc chiếc xe của bạn cần phải giảm tốc hết cỡ và từ từ quan sát rồi đi qua. Và dù có là trong game thì khi làm nhiệm vụ lái xe qua đèo, nếu bị rớt xuống vực, bạn vẫn sẽ bị “BUSTED” và phải chơi lại từ checkpoint trước. Khá là mất thời gian đấy.

Xuất hiện thánh lái xe trong GTA V: Dùng xe buýt đổ đèo, drift điên cuồng với vận tốc 180km/h mà vẫn nuốt nuột - Ảnh 1.

Ấy vậy mà Acrozzz có thể “lạng lách đánh võng” trên quãng đường đèo dài hơn 1 phút mà không rớt xuống vực. Thậm chí là không quệt vào bất kỳ một miếng chắn đèo nào, với vận tốc cao nhất lên đến 180km/h.

Dự là các hãng xe khách phải trả tiền để anh chàng này quảng bá về chất lượng dịch vụ của mình không chừng. Dù biết rằng trong game là khác thực tế, nhưng để đạt được trình độ lái xe siêu đẳng cỡ này, chàng game thủ chắc hẳn đã phải bỏ ra rất nhiều thời gian để luyện tập.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời