Dùng switch Cherry MX cao cấp cùng vẻ ngoài ‘yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên’

Hiện nay, để tìm ra một chiếc bàn phím cơ ưng ý, hợp túi tiền dường như là một nhiệm vụ không hề dễ dàng. Bởi lẽ trên thị trường có rất nhiều hãng gaming gear, mỗi sản phẩm lại có sự khác nhau khiến anh em chúng ta như lạc vào một… ma trận.

Với những game thủ sành sỏi, không quá nặng nề về thương hiệu thì giá trị sử dụng luôn được đề cao. Một mặt mang lại sự thoải mái nhất trong quá trình làm việc, giải trí… mặt khác lại tiết kiệm một khoản kha khá đầu tư cho dàn PC của mình thêm phần chất lượng. 

Chính vì vậy, nếu đang đi tìm một chiếc bàn phím cơ hội tụ đầy đủ tính chất “ngon-bổ-rẻ”, bài viết sẽ mạnh dạn đưa ra một phương án chính là tân binh của Mistel, Sleeker X-VIII Gloaming: Cảm giác bấm ngon lành, bền bỉ và vẻ ngoài chinh phục anh em chỉ trong cái nhìn đầu tiên.

Bàn phím cơ ngon nhất trong tầm giá 2 triệu đồng: Dùng switch Cherry MX cao cấp cùng vẻ ngoài yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 1.

Phối màu trên Mistel Sleeker X-VIII Gloaming cực đẹp, keycap cũng hoàn thiện tinh tế

Với chất lượng bàn phím tuyệt đỉnh, Mistel cũng là thương hiệu rất nổi tiếng trên thế giới về bàn phím cơ cao cấp với chất lượng ngang tầm Leopold hay Filco. Chính vì vậy mà cảm giác bấm của Mistel Sleeker X-VIII thực sự tuyệt vời. 

Cảm giác gõ tới từ switch Cherry MX cao cấp nhất, cùng sự cân chỉnh, lube và kiết kế cực tốt từ đội ngũ kỹ sư của Mistel. Kết quả là phím có độ “smooth” rất tốt, và vô cùng cân bằng.

Bàn phím cơ ngon nhất trong tầm giá 2 triệu đồng: Dùng switch Cherry MX cao cấp cùng vẻ ngoài yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 2.

Mẫu bàn phím này sở hữu switch Cherry MX cao cấp nhất

Nhìn lướt qua bề ngoài, chiếc bàn phím cơ của Mistel cũng được trang bị keycap siêu đẹp với độ hoàn thiện cao.

Bằng trực quan, Mistel Sleeker X-VIII sở hữu bộ keycap PBT DoubleShot cực đẹp. Ở phiên bản màu Gloaming, đó là tone Gray – White – Orange rất giống với bộ keycap GMK Carbon đình đám với màu sắc rất vừa mắt. Font chữ tương đối đẹp và độ hoàn thiện của keycap rất cao.

Độ chắc chắn của nó cũng ở mức tuyệt vời. Build quality của Mistel Sleeker X-VIII rất tốt, vỏ siêu nặng và siêu “đầm”, rất vững khi hoạt động. Bề mặt vỏ làm nám, chống bám vân tay hoàn toàn và bền bỉ với thời gian.

Bàn phím cơ ngon nhất trong tầm giá 2 triệu đồng: Dùng switch Cherry MX cao cấp cùng vẻ ngoài yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 4.

Chắc chắn và bền bỉ

Một điểm cộng đáng giá của Mistel Sleeker X-VIII chính là bàn phím có hỗ trợ layout cho MAC thông qua các “deep switch” mặt sau phím. Chúng ta có thể tùy ký vị trí và chắc năng các nút MAC – Windows thông qua các deep switch rất tiện lợi này.

Ngoài ra, dây cáp của Mistel Sleeker X-VIII có thể tháo rời, đầu kết nối với phím là USB Type C.

Hỗ trợ layout cho các máy MAC

Mẫu bàn phím này cũng có khả năng “biến hình”, cho anh em tha hồ lựa chọn các màu sắc khác nhau phù hợp góc học tập, làm việc. Và tất nhiên chúng đều sở hữu vẻ ngoài ấn tượng.

Bàn phím cơ ngon nhất trong tầm giá 2 triệu đồng: Dùng switch Cherry MX cao cấp cùng vẻ ngoài yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 7.
Bàn phím cơ ngon nhất trong tầm giá 2 triệu đồng: Dùng switch Cherry MX cao cấp cùng vẻ ngoài yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 8.

Phối màu phù hợp cho các sở thích khác nhau

 Sử dụng switch Cherry MX cao cấp nhất, keycap tuyệt đỉnh và thiết kế ấn tượng… Mistel Sleeker X-VIII Gloaming được đánh giá là một trong những chiếc bàn phím cơ đáng tiền nhất hiện nay. Trong tầm giá hơn 2 triệu, có lẽ sẽ chẳng có một cái tên nào vượt qua nổi.

Để tìm hiểu thêm về Sleeker X-VIII Gloaming, anh em có thể xem chi tiết TẠI ĐÂY nhé!

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời