Dùng phần mềm gian lận rồi up clip lên mạng khoe, game thủ Genshin Impact Việt nhận mưa gạch đá

Từ trước đến nay, các phần mềm thứ 3 can thiệp vào game đều bị nhà phát hành cấm đoán. Đây được xem như một hành động gian lận làm mất cân bằng game. Genshin Impact cũng không ngoại lệ. Tất cả các phần mềm thứ 3 có thể tác động vào game, kể cả macro (công cụ cho phép bạn tự động hóa các tác vụ) đều bị coi là bất hợp pháp và sẽ bị khóa tài khoản.

Không biết do vô tình hay cố ý, tuy nhiên game thủ dưới đây đã sử dụng macro để hạ một con boss trong game. Đáng nói hơn, anh ta còn đăng clip lên group để khoe chiến tích.

Sử dụng macro gian lận trong Genshin Impact

Đương nhiên, việc sử macro này không thể qua mắt được cồng đồng, gần như ngay lập tức, nam game thủ của chúng ta đã nhận phải mưa gạch đá. Hầu hết các ý kiến đều phản đối việc dùng phần mềm thứ 3 vào game. Một số người vui tính còn chúc “chơi được ngày nào thì cố mà chơi, đến khi bị khóa acc lại phải chơi lại thôi”.

Dùng phần mềm gian lận rồi up clip lên mạng khoe, game thủ Genshin Impact Việt nhận mưa gạch đá - Ảnh 2.

Với một tựa game như Genshin Impact, việc sử dụng cheat, hack hay phần mềm thứ 3 có lẽ sẽ không ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của người khác. Tuy nhiên, theo quy định của nhà phát hành, các bạn vẫn sẽ bị phạt nặng nếu như vi phạm.

Tốt hơn hết, hay chơi game một cách bình thường và trải nghiệm theo cách đơn thuần nhất. Nếu không, dù chỉ một lần “nhỡ dại”, bạn sẽ phải chia tay tài khoản thân yêu của mình trong một ngày không xa.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời