Dũng CT và Team Đụt bất ngờ làm game, rất nhiêu fan hâm mộ mong chờ được chơi game của thần tượng

Ngày 25 tháng 6 năm 2016 – kênh Trực Tiếp Game đã ra mắt cộng đồng game thủ và đã trở thành một trong những kênh stream thành công nhất Việt Nam. Kể từ đó, cái tên “Dũng CT” đã đi sâu vào tâm hồn của biết bao game thủ, để rồi Trực Tiếp Game giống như là nơi game thủ tìm đến để bỏ hết các u sầu của cuộc sống và đắm chìm trong những phút giây hài hước cùng Dũng CT. Với cái duyên của mình, Dũng CT chẳng cần chơi game hay nhưng cũng đủ để khiến người xem cười nghiêng ngả và luôn thu hút lượng lớn viewer mỗi khi lên sóng.

Dũng CT và Team Đụt bất ngờ làm game, rất nhiêu fan hâm mộ mong chờ được chơi game của thần tượng - Ảnh 1.

Bước sang năm thứ 5 trong sự nghiệp làm stream game của mình, Dũng CT mới đây đã chia sẻ với hàng triệu fan hâm mộ của mình về tương lai của anh, sau khi anh giải nghệ vào một ngày nào đó trong tương lai. Dũng CT cho biết rằng anh cũng sẽ già đi giống bao nhiêu người khác, cũng không còn nhiều sức khỏe nữa để thức đêm livestream game cho hàng triệu fan hâm mộ nữa. Anh chia sẻ rằng, nếu anh giải nghệ streamer trong 2 năm nữa thì anh sẽ chuyển sang làm game, một tựa game để đời giúp mang tên tuổi của anh – Trực Tiếp Game nói riêng và nghành công nghiệp game Việt Nam nói chung sang một tầm cao mới.

Dũng CT và Team Đụt bất ngờ làm game, rất nhiêu fan hâm mộ mong chờ được chơi game của thần tượng - Ảnh 2.

Cụ thể trong buổi livestream “Chuyện đêm muộn” gần đây nhất, một fan hâm mộ của Dũng CT đã hỏi anh rằng: “Anh sẽ làm gì khi không livestream game nữa?” Dũng CT cho biết rằng anh có rất nhiều đam mê khác nhau như chơi game và việc livestream game, được chơi game cùng anh em là một đam mê lớn nhất đời anh. Anh cũng có một đam mê khác liên quan đến game, đó chính là làm game, một công việc mà anh đã ấp ủ bấy lâu và mong muốn sẽ thực hiện nếu trong vòng vài năm nữa anh giải nghệ sự nghiệm streamer của mình. Rất nhiều fan hâm mộ của Dũng CT sau khi nghe chia sẻ đã tỏ ra bất ngờ và ủng hộ ước mơ của thần tượng mình.

Dũng CT và Team Đụt bất ngờ làm game, rất nhiêu fan hâm mộ mong chờ được chơi game của thần tượng - Ảnh 3.

Có vẻ như Dũng CT sẽ bắt đầu phát triển tựa game của riêng mình cùng như thành viên tên tuổi trong Team Đụt như Đạt Óc, Vũ Ti Hồng nhằm đưa nghành công nghiệp game Việt Nam sang một tầm cao mới. Cụ thể trên trang fanpage cá nhân chính thức của mình, Dũng CT đã chia sẻ với các fan hâm mộ của mình rằng anh và Team Đụt đang phát triển những bước đầu tiên trong tựa game do Team Đụt sản xuất. Như bạn đọc có thể thấy, có vẻ như Dũng CT và Team Đụt đang phát triển một ngôi nhà mang phong cách Việt Nam vào trong tựa game của mình.

Rất nhiều fan hâm mộ của Dũng CT – Trực Tiếp Game đã chúc mừng anh và mong tựa game sớm được phát triển, hoàn thành để mọi người đều có thể chơi được tựa game do thần tượng mình làm ra.

Dũng CT và Team Đụt bất ngờ làm game, rất nhiêu fan hâm mộ mong chờ được chơi game của thần tượng - Ảnh 4.

Được biết, với gần 1,5 triệu người đăng ký trên Youtube, Dũng CT – Trực Tiếp Game hiện là một trong những kênh stream đông người xem nhất Việt Nam. Duy trì lịch stream đều đặn và hấp dẫn trong suốt thời gian dài vừa qua, có thể nói, Dũng CT đã thu hút được một lượng fan đông đảo, phần lớn là học sinh, sinh viên. Dù live stream ở những khung giờ giữa đêm nhưng số lượng người xem của Trực Tiếp Game vẫn rất là cao. Đó là một điều mà ít streamer nào có thể làm được.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời