Đột Kích mở màn năm mới bằng dàn vũ khí xịn và nhân vật nữ “sẹc-xy”

Bản cập nhật áp dụng từ ngày 19/1 dành cho Đột Kích của NPH VTC Online là một món quà đặc biệt để game thủ mở đầu cho chuỗi ngày “chơi Tết” sắp tới. Điểm nhấn đặc biệt nhất của lần cập nhật này là khẩu súng VVIP AA-12 Iron Beast và nhân vật nữ cực hiếm VVIP Crusherz. Kèm theo đó là những bổ sung về bản đồ mới, các sự kiện và phần thưởng.

Hai món cập nhật trung tâm của đợt bổ sung này có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu sơ qua “lý lịch” của chúng nhé!

AA-12 Iron Beast – Khẩu shotgun bá đạo có thể bắn xa

Vũ khí cấp VVIP AA-12 Iron Beast là một món vũ khí cực đặc biệt với các tính năng thêm rất hấp dẫn. Là một khẩu shotgun tự động có tốc độ bắn nhanh và băng đạn sức chứa lớn, bản thân chỉ số cơ bản đã làm AA-12 Iron Beast trở thành một vũ khí càn lướt mạnh mẽ.

Đột Kích mở màn năm mới bằng dàn vũ khí xịn và nhân vật nữ sẹc-xy - Ảnh 1.

Tuy nhiên, giống như mọi loại shotgun khác, nó có cùng một điểm yếu là tầm bắn không còn chính xác khi mục tiêu ở quá xa. Đây chính là nôi khởi phát điểm độc đáo của AA-12 Iron Beast khi món vũ khí này có một chức năng bắn phụ là dùng đạn SLUG bắn với độ chính xác cao. Do là chức năng phụ nên đạn SLUG chỉ được nạp từng viên riêng lẻ và bắn rồi phải nạp tiếp. Đây chính là mốc cân bằng sức mạnh để vũ khí này không quá bá đạo đến nỗi lấn lướt các vũ khí khác nhưng chỉ tính đến đây cũng đủ để AA-12 Iron Beast tạo lợi thế đáng kể cho chủ nhân của nó.

Ngoài ra, AA-12 Iron Beast còn có công dụng cộng thêm điểm kinh nghiệm, SP cho bản thân chủ nhân cũng như đồng đội. Có thể coi món vũ khí này như một item nhân kinh nghiệm được tặng kèm khi trang bị nó ra trận.

VVIP AA-12 Iron Beast (vĩnh viễn) sẽ được mở bán từ ngày 19/1 với giá ưu đãi giảm 50% kéo dài cho đến hết ngày 8/2.

Crusherz – đả nữ cool ngầu

Không phải những cô gái teen trẻ trung non tơ, nhân vật nữ Crusherz là một tạo hình nữ chiến binh xinh đẹp theo phong cách mạnh mẽ và cool ngầu. Nhân vật này sẽ có 3 phiên bản với trang phục khác nhau cho 3 nhóm là BL, GR và chế độ đặc biệt.

Đột Kích mở màn năm mới bằng dàn vũ khí xịn và nhân vật nữ sẹc-xy - Ảnh 2.

Trang phục của Crusherz nhấn mạnh phong cách “dân chơi” và có hơi đen tối với chất liệu da cùng tông màu sẫm. Kèm theo đó là hình xăm trái tim trên ngực cùng các hoa văn xăm ôm lấy vòng eo thon gọn khiến nhân vật toát ra khí chất gợi cảm nhưng cũng mạnh mẽ, trầm và ngầu. Riêng tạo hình phiên bản đặc biệt cho các chế độ chơi như Zombie hay Mutant thì có pha chút nổi loạn với hình xăm dưới mắt cùng chiếc tai nghe phong cách máy móc độc đáo.

VVIP Crusherz từng xuất hiện trong sự kiện đặc biệt trước đây và các xạ thủ Đột Kích phải rất vất vả để săn nếu muốn sở hữu. Tuy nhiên kể từ ngày 19/1 phiên bản vĩnh viễn của nhân vật này sẽ được mở bán và giảm giá 50% cho đến hết ngày 8/2.

Sự kiện dành cho cuộc đua sở hữu AA-12 Iron Beast và Crusherz

Cùng với sự xuất hiện của 2 cập nhật mới cực kỳ hấp dẫn trên là sự kiện khuyến khích người chơi săn tìm và sở hữu. Sẽ có 2 sự kiện song song được NPH VTC Online khởi động cũng từ ngày 19/1.

Đột Kích mở màn năm mới bằng dàn vũ khí xịn và nhân vật nữ sẹc-xy - Ảnh 3.

Đầu tiên là “Kẻ cơ hội” diễn ra từ 19/1 – 23/1. Mỗi ngày, 10 người đầu tiên sở hữu vũ khí VVIP AA-12 Iron Beast sẽ được tặng kèm một món quà. Quà tặng sẽ thay đổi theo từng ngày cụ thể như sau:

• 19/1: 50 QCMM U.Collection A

• 20/1: 50 QCMM U.Collection B

• 21/1: 50 QCMM GGR A

• 22/1: 50 QCMM GGB

• 23/1: 50 QCMM TEACHERS DAY B

Đột Kích mở màn năm mới bằng dàn vũ khí xịn và nhân vật nữ sẹc-xy - Ảnh 4.

Sự kiện thứ 2 dành cho những tay sưu tầm khi sở hữu đủ 2 món tiêu biểu của đợt cập nhật này là vũ khí VVIP AA-12 Iron Beast và nhân vật VVIP Crusherz (tính cả nhân vật có được qua sự kiện móng mèo trước đây). Các xạ thủ khi thu thập đủ 2 món trên sẽ được tặng thêm vũ khí M240B-Cartoon-CF Vĩnh Viễn.

Bản đồ mới cùng các cập nhật đáng chú ý khác

Trong đợt cập nhật 19/1 này, Đột Kích sẽ bổ sung 3 bản đồ mới cho các chế độ chơi. Cụ thể bao gồm:

Đột Kích mở màn năm mới bằng dàn vũ khí xịn và nhân vật nữ sẹc-xy - Ảnh 5.

• Resort Bỏ Hoang (Chế Độ Zombie Nano 30 người)

• Downtime (Chế độ Zombie V4)

• Mỏ Xi Măng (Chế độ Zombie V4)

Bên cạnh đó, phần thưởng cho việc nâng cấp đá linh hồn nano 2 cũng sẽ được cập nhật với 2 món là HumanBoss (Ch) và AWM-Red Frame Hawk(SR). Các phần thưởng này sẽ có các thời hạn bao gồm 3/7/30/90/180 ngày và vĩnh viễn.

Đột Kích mở màn năm mới bằng dàn vũ khí xịn và nhân vật nữ sẹc-xy - Ảnh 6.

Ngoài ra, từ 25/1 – 31/1 sẽ có một đợt giảm giá đến 20% các QCMM, mỗi ngày sẽ có một loại được giảm. Cụ thể như sau:

• 25/1: Punk Collection A

• 26/1: Noble Gold Collection 5

• 27/1: Red Eagle

• 28/1: Noble Gold Collection 1

• 29/1: AI dominator Series 2 Special

• 30/1: Arnuvo

• 31/1: Knight Blue Special B

Có thể nói NPH VTC Online đã có một bản cập nhật mở màn năm 2021 độc đáo cũng như “gợi ý” cho một kỳ nghỉ tết nguyên đán sắp tới một cách đầy tinh tế. Chỉ còn 1 tháng nữa là sẽ đến tết, vũ khí VVIP AA-12 Iron Beast và nhân vật VVIP Crusherz chỉ là màn làm nóng đầu tiên. Bản cập nhật mừng tết sẽ còn hoành tráng đến đâu?

Chúng ta hãy cùng chờ xem NPH VTC Online sẽ có bất ngờ gì dành tặng game thủ trong thời gian tới nhé!


Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời