Đội tuyển Việt Nam chính thức có mặt trong PES 2022

Theo thông tin mới nhất vừa được Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) công bố, họ vừa ký hợp đồng hợp tác với Konami. Với động thái này từ 2 phía, rất nhiều đội tuyển đến từ Châu Á sẽ được góp mặt chính thức trong PES 2022 (và cả các phiên bản sau đó).

Cụ thể, theo công bố từ AFC, bản hợp đồng này sẽ kéo dài trong vòng 4 năm, từ 2021 đến 2025. Các đội bóng tham dự Asian Cup 2023, AFC Champions League và vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á đều sẽ góp mặt trong nhiều tựa game bóng đá của Konami. Điều này đồng nghĩa với việc Đội tuyển Việt Nam và CLB Viettel đều sẽ xuất hiện trong PES 2022.

Tin cực vui: Đội tuyển Việt Nam chính thức có mặt trong PES 2022 - Ảnh 1.

Từ trước đến nay, việc game thủ Việt Nam được trải nghiệm đội tuyển nước nhà trong PES là điều không hề mới mẻ. Tuy nhiên, đây đều là những bản mod do cộng đồng thêm vào chứ không phải nội dung chính thức của game. Với PES 2022, điều này sẽ được thay đổi. Đội tuyển Việt Nam trong PES mới sẽ được thiết kế bởi những nhà phát triển tốt nhất đến từ Konami.

Sau phiên bản 2021 không có gì đổi mới, PES 2022 hứa hẹn sẽ là bước ngoặt lớn cho cả series này khi đặt chân lên các hệ console mới như PS5 hay Xbox Series X. Theo thông lệ, vào khoảng tháng 4, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng những hình ảnh và thông tin đầu tiên về PES mới. Hãy cùng chờ đợi.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời