Đình Trọng “điếc không sợ súng” khiêu chiến học sinh lớp 7

Đình Trọng “điếc không sợ súng” khiêu chiến học sinh lớp 7 - Ảnh 1.

“Hủy diệt”, đây có lẽ là từ ngữ chính xác nhất để miêu tả về phong độ của thần đồng PES 12 tuổi Lê Hà Anh Tuấn trong tập 1 của “Ai giỏi hơn học sinh lớp 7”. Dẫu biết rằng với một người không chuyên game như Nguyễn Huy Hùng (tiền vệ Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam), phần thua thiệt là điều ai cũng dự báo từ trước. Tuy nhiên sự vượt trội của Lê Hà Anh Tuấn đã thể hiện rõ tiềm năng to lớn của thần đồng 12 tuổi này.

Quay trở lại với những diễn biến của tập 1 “Ai giỏi hơn học sinh lớp 7”, Lê Hà Anh Tuấn đều tỏ ra vượt trội ở cả 3 thử thách. Với tỷ số lần lượt là 5-0, 6-0 và 4-3, thần đồng 12 tuổi đã cho thấy phẩm chất của một game thủ hàng đầu.

Highlight PES Lotus Huy Hùng vs Lê Hà Anh Tuấn

Bên cạnh màn so tài hấp dẫn, khán giả theo dõi tập 1 của “Ai giỏi hơn học sinh lớp 7” còn được chứng kiến những tình huống hài hước khi Nguyễn Huy Hùng phải thực hiện các hình phạt của chương trình. Ở đó, chúng ta được đến với một Nguyễn Huy Hùng vui vẻ, cởi mở khác xa với hình ảnh mạnh mẽ, máu lửa trên sân cỏ. 

Đình Trọng “điếc không sợ súng” khiêu chiến học sinh lớp 7 - Ảnh 3.

Lê Hà Anh Tuấn với bài đá phạt góc cực kỳ hiệu quả

Đình Trọng “điếc không sợ súng” khiêu chiến học sinh lớp 7 - Ảnh 4.

Thần đồng 12 tuổi giành chiến thắng thuyết phục trong kèo đấu đầu tiên

Đình Trọng “điếc không sợ súng” khiêu chiến học sinh lớp 7 - Ảnh 5.

Huy Hùng tỏ ra khá vui vẻ khi thực hiện “hình phạt” của ban tổ chức

Đình Trọng “điếc không sợ súng” khiêu chiến học sinh lớp 7 - Ảnh 6.

Thêm một “hình phạt” khác dành cho Nguyễn Huy Hùng và bạn khán giả cùng chơi

Dẫu vậy, thất bại của Huy Hùng có vẻ vẫn chưa thể là một lời cảnh báo đủ “đô” với siêu hậu vệ Trần Đình Trọng. Tin đàn anh thất thủ chỉ làm Đình Trọng thêm quyết tâm sẽ ‘gặt giò’ Lê Hà Anh Tuấn trong buổi quyết đấu ngày 18/11 tới đây mặc dù những hình phạt là cực kì oái oăm:

[Trận 1] Kèo đấu BO1

+ Solo 1vs1 LHAT chơi đội hình do Đình Trọng chỉ định

+ Nếu thua, Đình Trọng sẽ phải nhận hình phạt đánh mạnh vào ngoại hình. Và dù phải hóa trang thành gì thì anh cũng phải…chơi như vậy đến hết buổi.

[Trận 2] Kèo đấu BO1

+ Solo 1v1 trong tình trạng bị phá game liên tục bằng những câu hỏi ngẫu nhiên.

+ Thua game hay thua câu hỏi đều phải nhận hình phạt đánh mạnh vào dạ dày với những món tưởng ngon mà lại không hề dễ ăn chút nào.

[Thử thách 3] Kèo đấu BO1

+ Solo 2v2 ghép cặp với 2 khán giả may mắn.

+ Nếu thua, Đình Trọng và đồng đội sẽ phải chịu hình phạt thể lực cực kì oái oăm mà kể cả khi thực hiện xong anh cũng khó có thể ra về thoải mái.

Với mỗi thử thách kể trên, nếu Lê Hà Anh Tuấn chiến thắng thì sẽ nhận được phần thưởng trị giá 3,3 triệu VNĐ từ ban tổ chức. Tổng giải thưởng tối đa mà thần đồng 12 tuổi này có thể nhận trong buổi livestream thứ hai sẽ là 10 triệu VNĐ.

Đình Trọng “điếc không sợ súng” khiêu chiến học sinh lớp 7 - Ảnh 7.

Bên cạnh việc theo dõi màn so tài thú vị giữa Lê Hà Anh Tuấn và Trần Đình Trọng, khán giả còn có cơ hội tham gia những mini game hấp dẫn với phần quà lớn nhất là một bộ máy PS4 slim kèm tay cầm có chữ kí của các cầu thủ.

Để thử vận may của mình, khán giả có thể bình luận trực tiếp vào buổi livestream trên Lotus theo cú pháp: XX_YYY, trong đó XX là tổng số lần phạm lỗi của cả 3 trận đấu giữa Đình Trọng và thần đồng 12 tuổi, YYY là số người có cùng dự đoán với bạn. 

Thời gian dự đoán sẽ kéo dài đến hết hiệp 1 của trận đấu thứ 3. Mỗi người được bình luận tối đa 5 lần. Nếu có nhiều người cùng dự đoán chính xác, ban tổ chức sẽ ưu tiên những bình luận sớm nhất.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm:

– 01 Giải đặc biệt: Bộ máy PS4 slim kèm tay cầm có chữ kí khách mời

– 01 Giải nhất: 01 thẻ Viettel 500k và quả bóng có chữ kí khách mời

– 02 Giải nhì: 01 thẻ Viettel 200k + 1 bộ quần áo ĐTQG có chữ kí khách mời.

– 05 Giải Ba: 01 thẻ Viettel 100k

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều minigame ở các khung giờ chờ cũng như thẻ điện thoại xuất hiện ngẫu nhiên trong suốt livestream. Các bạn hãy chú ý theo dõi và đừng bỏ lỡ bất kì cơ hội nào nhé.

Theo dự kiến, tập 2 của “Ai giỏi hơn học sinh lớp 7″ sẽ được livestream trực tiếp trên mạng xã hội Lotus vào lúc 19h ngày 18/11. Mong các bạn chú ý theo dõi.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời