DBrand độ “skin” PS5 vừa đẹp vừa sang mới ra mắt đã đắt như tôm tươi, thách cả Sony dám đâm đơn kiện

Kể từ khi PS5 ra mắt, người dùng đã bày tỏ mong muốn Sony thay thế phần nắp hông 2 bên thành màu khác sau khi biết rằng 2 miếng này cực kỳ dễ tháo ráp. Cũng từ lúc đó, một số công ty đã cố gắng tạo ra những miếng nắp hông custom để bán nhưng bị Sony can thiệp ngay lập tức, có lẽ là do Sony muốn bán miếng nắp hông độc quyền của riêng mình.

DBrand độ “skin” PS5 vừa đẹp vừa sang mới ra mắt đã đắt như tôm tươi, thách cả Sony dám đâm đơn kiện - Ảnh 1.

Tuy nhiên, DBrand – một hãng nổi tiếng về bán vỏ và ốp lưng cho thiết bị di động – lại chơi lớn bằng cách công bố phiên bản nắp hông độc quyền của họ với thiết kế được “độ” màu đen tuyền cùng những đường nét hoa văn đậm chất game thủ dành cho hệ máy PS5, thách thức cả Sony cho dù ông lớn này có đâm đơn kiện. Điều đáng nói ở đây đó là sản phẩm này lại “cháy hàng” rất nhanh dù DBrand chỉ mới mở bán 3 lô đầu tiên. Có lẽ đây chính là điều đã khiến cho DBrand tự tin đến như vậy khi dám đứng lên đối đầu với Sony.

DBrand độ “skin” PS5 vừa đẹp vừa sang mới ra mắt đã đắt như tôm tươi, thách cả Sony dám đâm đơn kiện - Ảnh 2.

DBrand độ “skin” PS5 vừa đẹp vừa sang mới ra mắt đã đắt như tôm tươi, thách cả Sony dám đâm đơn kiện - Ảnh 3.

Xuất hiện 4 chú heo biết chơi game thuần thục như cao thủ

Miếng nắp hông màu đen được bán với giá 50 USD (giá gốc là 60 USD) và DBrand cũng đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng cho lô tiếp theo vào tháng 5. Bên cạnh đó, DBrand cũng có bán cả “skin” dành cho phần mặt trước của PS5 với các màu vàng, trắng, đen với đủ thiết kế cá nhân hóa, phòng trường hợp game thủ muốn thay lớp phủ bóng nhoáng bám vân tay mặc định của Sony. Các bạn có thể mua skin mặt trước cùng miếng nắp hông với giá 12 USD hoặc mua lẻ với giá là 20 USD.

DBrand độ “skin” PS5 vừa đẹp vừa sang mới ra mắt đã đắt như tôm tươi, thách cả Sony dám đâm đơn kiện - Ảnh 4.

Nguồn gamespot biên dịch Gearvn

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời