Đã hay lại còn siêu nhẹ, đây chính là tựa game miễn phí được yêu thích nhất trên Steam

Không phải những cái tên đình đám như DOTA 2, CS:GO, Team Fortress 2 hay mới đây là Apex Legend, chính Iron Snout mới là tựa game miễn phí có điểm số cao nhất trên Steam. Với 16 nghìn đánh giá với độ hài lòng cao kỷ lục 97/100, không quá khi nói rằng Iron Snout mới chính là “ông vua game miễn phí” với cộng đồng game thủ Steam.

Vậy rốt cuộc điều gì đã khiến cho một game mini hình ảnh màu sắc vui nhộn, đồ họa cũng chẳng phải đẹp mắt lại được khen đến nức nở như vậy?

Đầu tiên phải khẳng định rằng, Iron Snout nhìn có vẻ vui tươi nhưng thực sự không hề giống một tựa game dành cho trẻ em chút nào. Bạn có còn nhớ câu chuyện ba chú heo con và sói già gian ác không? Iron Snout giống như cuộc trả thù của chú lợn, được đạo diễn bởi Micheal Bay, Luc Besson, bất kỳ đạo diễn lừng danh nào thích làm những bộ phim hành động gay cấn và máu me.

Đã hay lại còn siêu nhẹ, đây chính là tựa game miễn phí được yêu thích nhất trên Steam - Ảnh 1.
Đã hay lại còn siêu nhẹ, đây chính là tựa game miễn phí được yêu thích nhất trên Steam - Ảnh 2.
Đã hay lại còn siêu nhẹ, đây chính là tựa game miễn phí được yêu thích nhất trên Steam - Ảnh 3.
Đã hay lại còn siêu nhẹ, đây chính là tựa game miễn phí được yêu thích nhất trên Steam - Ảnh 4.

Điều kỳ lạ là, cách chơi chỉ dùng vài nút bấm để tạo combo, đồ họa cũng chẳng có gì đặc sắc nhưng Iron Snout lại khiến người chơi không thể rời khỏi bàn phím. Mỗi lượt chơi, bạn sẽ phải chống lại hàng đàn sói xám bằng đủ loại vũ khí, hầu hết là cướp được từ chính tay của đối phương. Hết wave này, bạn lại phải bắt đầu chuẩn bị đối mặt với wave tiếp theo, và game gần như không có hồi kết. 

Đã hay lại còn siêu nhẹ, đây chính là tựa game miễn phí được yêu thích nhất trên Steam - Ảnh 5.
Đã hay lại còn siêu nhẹ, đây chính là tựa game miễn phí được yêu thích nhất trên Steam - Ảnh 6.

Nhiều người thậm chí còn cho rằng, nó gây nghiện chẳng kém gì Flappy Bird vì đơn giản và không thể dừng chơi được. Quả thật, phải khẳng định rằng khẩu vị game của con người rất kỳ lạ. Một phút trước họ còn chơi những bom tạ bom tấn đẹp đến ngỡ ngàng, thì ngay sau đó lại chơi những tựa game “nhảm vô đối” như thế này. Dù sao đi chăng nữa, game là để vui, chứ không phải những tác phẩm khiến người chơi căng thẳng mệt mỏi phải không các bạn?

Link tải game.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời