Cyberpunk 2077 gặp lỗi trầm trọng, file save trên 8MB có khả năng hư vĩnh viễn

Những game thủ đang chơi Cyberpunk 2077 nên lưu ý rằng nếu file save của bạn vượt quá 8MB, chúng có thể bị hỏng vĩnh viễn và không thể sử dụng được.

Cyberpunk 2077 gặp lỗi trầm trọng, file save trên 8MB có khả năng hư vĩnh viễn - Ảnh 1.

Vừa qua, trên trang reddit r/cyberpunkgame, tài khoản MagicTacoSauce đã đăng một bài cảnh báo những người chơi về vấn đề file save. Cụ thể hơn tài khoản này cho biết nếu người chơi thu thập và chế tạo quá nhiều vật phẩm, file save sẽ bị hỏng.

GOG.com – trang web thuộc sở hữu của nhà phát triển Cyberpunk 2077 là CD Projekt Red – đã đưa ra một phản hồi không quá hứa hẹn.

“Rất tiếc là file save bị hỏng và không thể khôi phục được”, tuyên bố của CDPR cho biết. “Vui lòng sử dụng file save cũ hơn để tiếp tục chơi và cố gắng giữ số lượng vật phẩm và nguyên liệu chế tạo ít hơn.

Nếu bạn đã sử dụng lỗi sao chép vật phẩm, vui lòng load lại file save không bị ảnh hưởng bởi lỗi này. Giới hạn kích thước file save có thể tăng lên ở một bản patch trong tương lai, nhưng các file bị hỏng sẽ không thể khắc phục. “

Việc GOG.com nói rằng dung lượng của file save “có thể được tăng lên ở các bản patch trong tương lai” không phải là tin tốt nhất cho những game thủ thích sưu tầm vũ khí, vật phẩm và thích thử nghiệm với cơ chế crafting của game.

Hiện tại, người chơi có thể kiểm tra dung lượng của file save ở những địa chỉ sau:

• PC – %userprofile%Saved GamesCD Projekt RedCyberpunk 2077

• PlayStation 4 – Settings > Application Saved Data Management > SAVED DATA IN SYSTEM STORAGE > Cyberpunk 2077

• PlayStation 5- Settings > STORAGE > [Storage device] >Saved Data > PS4 Games / PS5 Games > Cyberpunk 2077

• Xbox One – My Games and Apps > Cyberpunk 2077 > Menu > Manage Game > SAVED DATA

• Xbox Series X|S – My Games and Apps > Cyberpunk 2077 > Menu > Manage Game and add-ons > SAVED DATA

Cyberpunk 2077 gặp lỗi trầm trọng, file save trên 8MB có khả năng hư vĩnh viễn - Ảnh 2.

Mặc dù vấn đề có thể không ảnh hưởng đến tất cả mọi người, đây vẫn là điều cần được chú ý. Mới đây, CDPR cũng đã tung ra bản patch Hotfix 1.05, bản patch này đã khắc phục được khá nhiều bug trong game, giúp cho trải nghiệm của người chơi được cải thiện hơn nhiều.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời