Cứu vãn danh tiếng, Cyberpunk 2077 sắp ra DLC thành phố Night City

Dù tốt hơn hay xấu, Cyberpunk 2077 đã trở thành một trong những tựa game được cộng đồng game thủ trên toàn thế giới nhắc đến nhiều nhất và gây tranh cãi nhất trong nhiều năm qua. Tựa game nhập vai thế giới mở mới nhất của CD Projekt Red đã bán rất chạy khi ra mắt, nhưng tựa game này chỉ duy trì sức hút trong thời gian ngắn và kết thúc sau khi một loạt các cáo buộc của game thủ về lỗi, bug của Cyberpunk 2077.

Cứu vãn danh tiếng, Cyberpunk 2077 sắp ra DLC thành phố Night City - Ảnh 1.

Sau vụ chỉ trích lớn đó, có vẻ như cộng đồng game thủ trên toàn thế giới không còn mặn mà với Cyberpunk 2077 nữa, khi theo số liệu thông kế mới nhất, số lượng người chơi của Cyberpunk 2077 đã giảm rất nhanh sau khi tựa game này ra mắt gây tranh cãi vào 3 tháng trước. Để cứu vãn tình hình này trước khi Cyberpunk 2077 trở thành một “Dead Game” theo đúng nghĩa thì nhà phát triển CD Projekt Red đã lên kế hoạch tung ra các bản sửa lỗi và DLC mới vào tựa game này.

Mặc dù con đường trở lại từ bản phát hành thảm hại Cyberpunk 2077 sẽ còn dài nhưng tại thời điểm này, nhà phát triển CD Projekt Red đã tung ra các bản vá lỗi khác nhau, bản gần đây nhất đã sửa hơn 500 lỗi của tựa game này. Tuy nhiên CD Projekt Red đã có kế hoạch lớn hơn khi chuẩn bị tung ra tới 9 bản DLC cho Cyberpunk 2077. Cụ thể người dùng Reddit PricklyAssassin tuyên bố đã phát hiện ra tên của 9 bản DLC sắp ra mắt của Cyberpunk 2077. Tên các bản DLC được hiển thị trong mặt sau của Epic Game Store sau khi bản cập nhật 1.2 của Cyberpunk 2077 xuất hiện trực tuyến. Tất cả chúng đều được liệt kê là miễn phí khi được phát hiện nhưng lại trả về thông báo lỗi khi nỗ lực xác nhận quyền sở hữu, một trong số đó là một expansion pass trị giá $14,99.

Cứu vãn danh tiếng, Cyberpunk 2077 sắp ra DLC thành phố Night City - Ảnh 2.

Ripperdocs Expansion DLC

Body Shops Expansion DLC

Fashion Forward Expansion DLC

Gangs of Night City DLC

Body of Chrome DLC

Rides of the Dark Future DLC

The Relic DLC

Neck Deep DLC

Night City Expansion DLC

Cứu vãn danh tiếng, Cyberpunk 2077 sắp ra DLC thành phố Night City - Ảnh 3.

Có lẽ đáng chú ý nhất là bản DLC Night City Expansion, tên của bản DLC này cho thấy có những khu vực của thành phố rộng lớn Night City chưa được mở cho người chơi. Những bản vá lỗi gần đây đã đưa Cyberpunk 2077 trở lại ánh đèn sân khấu sau một thời gian bị chê trách, tuy nhiên liệu các DLC có giúp game thủ yêu thích lại Cyberpunk 2077 sau một tấn lỗi bug khiến game thủ khó chịu, chúng ta cần phải chờ xem tương lai.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời