Cộng đồng game thủ khóc thương cosplayer nổi tiếng World of Warcraft vừa qua đời

Jarod Nandin, một cosplayer nổi tiếng trong cộng đồng game thủ World of Warcraft với cái tên The South Park Guy mới đây đã qua đời vì COVID-19. Đây là một thông tin cực sốc và buồn đối với cộng đồng game thủ World of Warcraft nói riêng và giới game thủ trên toàn thế giới nói chung. Vào cuối tháng 12, Nandin nhập viện và ngay sau đó có kết quả dương tính với COVID-19. Trong những tuần kể từ đó, anh ấy tiếp tục cung cấp thông tin cập nhật về tình trạng của mình. Hôm qua, một số bạn bè cá nhân và người dẫn chương trình BlizzCon Michele Morrow đã chính thức xác nhận rằng cosplayer Jarod Nandin không qua khỏi COVID-19.

Cộng đồng game thủ khóc thương cosplayer nổi tiếng World of Warcraft vừa qua đời - Ảnh 1.

Cụ thể, Jarod Nandin tiết lộ trên Twitter vào ngày 19 tháng 12 rằng anh đã đến phòng cấp cứu với những cơn đau ở ngực và đã được thực hiện một bài kiểm tra COVID-19. Ba ngày sau, anh ấy xác nhận rằng mình đã có kết quả dương tính nhưng kêu gọi người hâm mộ đừng lo lắng và cho biết “Tôi sẽ vượt qua nó”. Hai tweet cuối cùng của anh ấy về tình trạng của mình là ngày 27 và 28 tháng 12, và đề cập rằng anh ấy đang vật lộn với các vấn đề về hô hấp. Nandin nói rằng mức độ bão hòa oxy của anh ấy đã giảm xuống dưới 90% (vô cùng tồi tệ). Vào cuối ngày 3/1, Jarod Nandin đã chính thức từ giã cõi đời cùng với gia đình, bạn bè và hàng triệu fan hâm mộ của anh.

Cộng đồng game thủ khóc thương cosplayer nổi tiếng World of Warcraft vừa qua đời - Ảnh 2.

Nandin đã gây chú ý tại sự kiện BlizzCon 2013 khi anh ấy hóa trang thành người chơi World of Warcraft, người đang trở nên quá mạnh mẽ trong tập phim South Park Season 10, “Make Love, Not Warcraft.” Tập phim mô phỏng lại hành vi gian lận và hung hãn của người chơi. Sự cống hiến đáng kinh ngạc của Nandin đối với sự kiện BlizzCon 2013, yêu cầu anh phải cạo đầu và mang theo một chiếc bàn PC đã khiến anh trở thành một tâm điểm trên internet vào thời điểm đó.

Cộng đồng game thủ khóc thương cosplayer nổi tiếng World of Warcraft vừa qua đời - Ảnh 3.

Những người hâm mộ World of Warcraft và South Park đã bị mê hoặc bởi màn trình diễn của Nandin và ngay lập tức đặt cho anh ấy biệt danh là “The South Park Guy”. Anh ấy tiếp tục xuất hiện tại nhiều hội nghị game và truyện tranh với vai diễn Jenkins. Nandin cũng sử dụng nền tảng của mình để nói về sự hòa nhập và sự tích cực của cơ thể , và anh ấy đã đóng vai chính trong phim tài liệu của riêng Blizzard để nói về tác động tích cực mà World of Warcraft đã có đối với cuộc sống của anh ấy.

Cộng đồng game thủ khóc thương cosplayer nổi tiếng World of Warcraft vừa qua đời - Ảnh 4.

Trên Twitter, fan hâm mộ và cộng đồng game thủ World of Warcraft đã bày tỏ lòng kính trọng đối với Nandin bằng cách chia sẻ hình ảnh họ cầm một chiếc USB để biểu tượng cho hình ảnh The Sword of a Thousand Truths, một trò đùa trong tập South Park, trong đó Jenkins cuối cùng bị đánh bại bởi một thanh kiếm trong game thần thoại được tìm thấy trên ổ USB. Các nhà lãnh đạo Blizzard cũng tỏ lòng tôn kính đến Nandin, và một số game thủ chuyên nghiệp kêu gọi Blizzard để tạo ra một tặng vật trong World of Warcraft để tỏ lòng thành kính với anh.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về những bom tấn AAA, game miễn phí cũng như trò chơi mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời