Cộng đồng game thủ ám ảnh trước cách Ethan gắn lại bàn tay trong Resident Evil Village

Resident Evil Village vừa được phát hành vào tuần trước tuy nhiên nó đã trở thành tựa game kinh dị sinh tồn hay nhất vào năm 2021. Tựa game chứng kiến ​​sự trở lại của Ethan Winters trong Resident Evil 7 và không ngạc nhiên khi Ethan một lần nữa phải vượt qua rất nhiều chướng ngại vật, nỗi đau cả thể xác lẫn tinh thần để cứu được những người mà anh yêu thương.

Cộng đồng game thủ ám ảnh trước cách Ethan gắn lại bàn tay trong Resident Evil Village - Ảnh 1.

Trên khắp các mạng xã hội, cộng đồng game thủ tỏ ra vô cùng bất ngờ và ám ảnh về Ethan Winters, đặc biệt là bàn tay của anh ta liên tục bị chặt đứt rồi được nối lại bằng cách thần kỳ nào đó ở cả Resident Evil 7 và Resident Evil Village. Bây giờ, để tiếp thêm niềm đam mê với Ethan Winters và bàn tay ma thuật của anh ta, đây là sự phân tích về số phận bi thảm mà nhân vật chính Ethan đã phải chịu trong Resident Evil và cách anh ta có thể sống sót sau sự tra tấn liên tục của Capcom.

Số phận bi thảm của bàn tay Ethan trong Resident Evil 7 và Village

Cuộc tra tấn Ethan Winters bắt đầu khi anh xuất hiện lần đầu tiên trước cộng đồng game thủ với tư cách là nhân vật chính của Resident Evil 7. Trong một nhiệm vụ tìm kiếm người vợ mất tích của mình, Ethan đến trang trại của gia đình Baker, và trong vòng chưa đầy một giờ, tay trái của anh bị đâm bởi không ai khác chính là Mia , vợ anh , người đã bị nhiễm bệnh và chịu ảnh hưởng của Eveline. Ngay sau đó, Ethan bị đứt lìa hoàn toàn bàn tay trái. Điều đáng kinh ngạc là Ethan có thể gắn lại bàn tay của mình vào cánh tay của mình mà không có bất kỳ nỗi đau nào.

Cộng đồng game thủ ám ảnh trước cách Ethan gắn lại bàn tay trong Resident Evil Village - Ảnh 2.

Tua nhanh đến Resident Evil Village, Ethan Winters thấy mình trở lại trong cơn ác mộng mà năm xưa mình từng trải qua. Trong chưa đầy một giờ vào làng, Ethan đã bị một tên người Sói cắn đứt bàn tay, mất đi một số ngón tay. Lúc này, việc Capcom liên tục tra tấn tay Ethan trước mặt game thủ khi anh nhanh chóng trở thành trò cười và từ đó trở thành nguồn gốc của vô số meme trên Internet. Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó, bàn tay của Ethan đã bị Lady Dimitrescu cắt ra khi anh chạm tráng với ả trong tòa lâu đài Dimitrescu. Nhưng cuối cùng, vẫn bằng một cách thần kỳ nào đó thì Ethan đã sử dụng “nước thánh” để gắn lại bàn tay đã đứt lìa của mình.

Bàn tay của Ethan đã xoay sở như thế nào để tồn tại?

Vào thời điểm này, không có gì ngạc nhiên khi Ethan có thể gắn lại tay phải của mình bằng cách sử dụng First Aid Medicine – mà nhiều game thủ gọi vui là “nước thánh”. Về cơ bản, nó là một loại thuốc ma thuật có thể chữa lành da, cơ và xương. Do bàn tay của Ethan bị chặt đứt liên tục và anh ta có thể chữa lành bằng thuốc ma thuật, không có gì ngạc nhiên khi game thủ ám ảnh bởi bàn tay của Ethan, với một số người nói đùa rằng ai đó ở Capcom thực sự ghét nhân vật này.

Cộng đồng game thủ ám ảnh trước cách Ethan gắn lại bàn tay trong Resident Evil Village - Ảnh 3.

Tuy nhiên, những người chơi đã đi đủ xa trong Resident Evil Village sẽ biết rằng có một lý do thực sự tại sao Ethan có thể chịu đựng được tất cả sự tra tấn này và về cơ bản vẫn còn nguyên vẹn. Theo giải thích của Eveline, Ethan Winters thực sự đã bị Jack Baker giết sớm trong Resident Evil 7. Tuy nhiên, sau khi tiếp xúc với virus Mold, anh ta trở thành Molded tương tự gia đình Baker. Nhưng mức độ nhiễm trùng của anh ấy không quá nghiêm trọng, vì anh ấy không mất đi sự tỉnh táo và không trở thành kẻ điên loạn. Đây là lý do tại sao anh ta có thể lãnh mọi vết thương và thậm chí có thể gắn lại các chi bị đứt lìa. Cuối cùng, mặc dù sự bất khả chiến bại của Ethan có thể xuất hiện như cách mà Capcom muốn cốt chuyện phải xảy ra.

Cộng đồng game thủ ám ảnh trước cách Ethan gắn lại bàn tay trong Resident Evil Village - Ảnh 4.

Resident Evil Village hiện đã ra mắt cho PC, PS4, PS5, Stadia, Xbox One và Xbox Series X / S.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời