Con Boss khó nhất nhì năm 2020 bị đánh bại thế nào?

Với cộng đồng game thủ, hẳn nhiều người không còn lạ gì những trò chơi thuộc dòng Soul’s games. Đây đều là những tựa game rất khó, đòi hỏi người chơi phải có cả kinh nghiệm, kỹ năng và sự nhẫn nại mới có thể hoàn thành.

Tương tự như phiên bản gốc, Demon’s Souls Remake trên PS5 cũng đem lại cho người chơi những thử thách cực đại. Chỉ một vài lần sở xảy là màn chơi của bạn sẽ khép lại trong vô vọng. 

Để kiểm chứng độ khó của Demon’s Souls Remake trên PS5, mời các bạn đến với đoạn clip chiến đầu với con trùm Dragon God, một trong những con boss được xếp vào loại khó nhất nhì của năm 2020:

Demon’s Souls Remake – Dragon God Boss Fight

Được biết, Demon’s Souls lấy bối cảnh tại Boletaria, một vương quốc bị hủy diệt bởi thứ bóng tối gọi là Old One được giải phóng thông qua việc sử dụng Linh hồn bị cấm. Người chơi vào vai vị anh hùng được mang đến Boletaria để giết vua Allant sa ngã và lấy lại hòa bình với Old One.

Con Boss khó nhất nhì năm 2020 bị đánh bại thế nào? - Ảnh 2.

Trò chơi đưa đến năm thế giới khác nhau từ một trung tâm gọi là Nexus, với cơ chế chiến đấu khó nhằn cộng với sự chết đi và hồi sinh liên tục của người chơi sẽ kích hoạt hình phạt, tựa game thực sự là một thử thách. Chế độ nhiều người chơi cho phép ta chiếm vật phẩm thông qua đánh đối kháng.

Khởi đầu trên PS3, giờ đây Demon’s Souls một lần nữa được tái khởi động trên PS5, hệ máy tân tiến nhất của Sony. Với thành công như hiện tại, Demon’s Souls có thể là bệ phóng để các phiên bản Souls game tiếp theo lần lượt được làm lại trên PS5.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời