Có thể phá đảo Diablo II mà không cần đánh quái

Sau hơn 20 năm chờ đợi, cuối cùng Diablo II cũng được Blizzard làm lại với nền tảng đồ họa mới. Sự xuất hiện của Diablo II: Resurrected thực sự đã khiến cộng đồng game thủ thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng phải đứng ngồi không yên. Sau hơn 2 thập kỷ, người hâm mộ lại lại được sống trong những ký ức tuổi thơ tuyệt đẹp.

Sự nổi tiếng và thành công của Diablo II là không phải bàn cãi. Ngoài những đột phá mang tính bước ngoặt cho dòng game nhập vai, hành động, nội dung của Diablo II còn ẩn chứa nhiều điều thú vị để game thủ khám phá. Như trường hợp sau đây là một ví dụ. Thay vì đánh quái mệt nghỉ, bạn sẽ không cần cần động tay chân để giết bất kì một con quái nào mà vẫn có thể phá đảo trò chơi. Điều tưởng chừng như vô lý này đã được chứng minh bởi nhiều game thủ trong quá khứ.

Có thể phá đảo Diablo II mà không cần đánh quái - Ảnh 1.

Với những món trang bị đặc biệt, bạn có thể phá đảo Diablo II mà không cần đánh quái.

Thủ thuật được sử dụng ở đây là các trang bị có thuộc tính “Thorn” trong Diablo II với khả năng phản lại sát thương khi nhân vật chịu đòn tấn công. Bên cạnh đó, kĩ năng chủ đạo mà nhân vật Sorceress thi triển là “Shiver Armor” với công dụng gây sát thương liên tục cho những kẻ địch xung quanh mình. Nhờ đó mà DrCliche gần như không cần click nút chuột phải để tấn công, ngoại trừ một số tình huống bắt buộc nằm trong nhiệm vụ.

Theo chia sẻ của nhiều game thủ thì phần khó khăn nhất của thử thách này đó là bản đồ Act IV, nơi người chơi có khoảng 10% cơ hội kiếm được viên đá Amn Rune nhằm tạo thành loại cổ ngữ “Edge” gắn lên trang bị, mang lại thuộc tính phản sát thương Thorn cấp 15 cần có để tiến xa hơn trong những màn chơi sau. Nếu như thất bại, bạn sẽ buộc phải chơi lại từ đầu bởi việc nhặt được Amn Rune ở độ khó Normal khi đánh quái vật thông thường là gần như không xảy ra.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời