Chơi thả ga với game miễn phí đình đám Phantasy Star Online 2 đã có mặt trên Steam

Xuất hiện trên Steam vào thời điểm nửa cuối năm 2020, Phantasy Star Online 2 nhanh chóng chiếm được cảm tình của rất nhiều game thủ. Với tỷ lệ đánh giá trung bình lên đến 91%, đây có thể coi là tựa game miễn phí đáng chơi nhất thời điểm hiện tại trên Steam.

Nếu như bạn chưa biết thì Phantasy Star Online 2 có lối chơi hành động với cách điều khiển cơ bản dựa trên bàn phím, người chơi sẽ sử dụng các phím WASD để di chuyển và lướt nhanh, Space để nhảy trong khi các phím chuột dùng để tung các đòn đánh (chuột trái cho đòn đánh cơ bản trong khi chuột phải dùng để tung ra các skill đặc biệt). Tất nhiên cơ chế combat của Phantasy Star Online 2 hoàn toàn là non-target.

Chơi thả ga với game miễn phí đình đám Phantasy Star Online 2 đã có mặt trên Steam - Ảnh 1.

Trong Phantasy Star Online 2, mỗi nhân vật đều có thể cùng lúc trang bị tối đa 3 loại vũ khí khác nhau và người chơi có thể thay đổi nhanh ngay trong trận đánh bằng phím tắt (Shift). Tất nhiên, lúc này các đòn đánh được tung ra cũng sẽ thay đổi. Địa hình đóng một yếu tố nhất định trong combat, người chơi có thể lợi dụng các đặc điểm về địa hình để tránh đòn, nhảy cao hơn…

Chơi thả ga với game miễn phí đình đám Phantasy Star Online 2 đã có mặt trên Steam - Ảnh 2.

Đồ họa của Phantasy Star Online 2 mang đậm phong cách Nhật Bản, có thể nói là khá đẹp mắt với các màu sắc tươi sáng và nhiều đường nét thiết kế tinh tế. Tuy nhiên do cơ chế đồ họa đã cũ nên các chi tiết nhỏ không được chăm chút kỹ lưỡng cho lắm và các hiệu ứng cũng không được lung linh như những sản phẩm mới ra mắt.

Mặc dù sở hữu hình ảnh đẹp mắt nhưng cấu hình của Phantasy Star Online 2 lại rất nhẹ nhàng, các bạn chỉ cần có PC tầm trung (hoặc thấp) là có thể chơi tốt tựa game này rồi.

Chơi thả ga với game miễn phí đình đám Phantasy Star Online 2 đã có mặt trên Steam - Ảnh 3.

Cấu hình đề nghị

CPU: Intel Core i5 6500

Ram: 2 GB

Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 750 Ti

Dung lượng: 80GB

Link tải

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời