Chờ đợi quá lâu, game thử tự xây dựng thế giới Cyberpunk 2077 trong World of Warcraft

Càng gần đến ngày phát hành, sức nóng của Cyberpunk 2077 lại càng trở nên dữ dội hơn. Vì đã trải qua nhiều lần trì hoãn thế nên người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi siêu phẩm này chính thức ra mắt vào ngày 10/12 tới đây.

Và để thể hiện tình yêu với trò chơi của CD Projekt, mới đây, một Youtuber có tên Duren đã tự mình xây dựng một thế giới Cyberpunk 2077 ngay trong World of Warcraft.

Cyberpunk 2077 được tái dựng trong WoW

Đương nhiên thì đoạn trailer này chỉ mang tính giải trí và vui vẻ mà thôi. Chứ một mình anh chàng Duren thì không thể tạo ra một trò chơi công phu tương tự như Cyberpunk 2077 được. Tuy vậy, chỉ sau vài ngày đăng tải, trailer này cũng thu hút hàng trăm nghìn lượt xem với rất nhiều lời ủng hộ, động viên từ cộng đồng game thủ.

Được biết, Cyberpunk 2077 là tựa game tiếp theo đến từ cha đẻ của loạt game The Witcher, CD Projekt Red. Với bối cảnh được thiết lập trong một thế giới tương lai của năm 2077, nơi công nghệ tiên tiến đã trở thành “sự cứu rỗi và lời nguyền của nhân loại”. Người chơi sẽ bước chân vào thành phố rực rỡ của những giấc mơ, một đô thị của các tòa nhà khổng lồ được trang trí với màn hình rực rỡ, nơi con người kết hợp cùng công nghệ tương lai.

Là một tựa game lấy bối cảnh viễn tưởng tương lai, hệ thống vũ khí trong Cyberpunk 2077 cũng có nhiều điểm đặc biệt, rất khác với những tựa game bắn súng thông thường. Ngoài các loại vũ khí quen thuộc như súng ngắn cầm tay, awp, shotgun, phóng lựu… Cyberpunk 2077 còn có cả những vũ khí của tương lai như súng thông minh, đạn tự truy đuổi hay các loại hỏa lực tự gắn vào cơ thể… Với hệ thống vũ khí đặc biệt như vậy, Cyberpunk 2077 chắc chắn sẽ đem đến nhiều thú vị cho người chơi.

Theo dự kiến, game sẽ ra mắt chính thức vào ngày 10/12 tới đây.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời