[Chính thức] Diablo IV hé lộ lớp nhân vật mới

Sau một thời gian dài im ắng, Diablo IV vừa hé lộ thêm một lớp nhân vật mới tại Blizzcon 2021. Đó là Rogue, lớp nhân vật mang hơi hướng thích khách với vũ khí chính là cung, nỏ, dao găm, ám tiễn…

[Chính thức] Diablo IV hé lộ lớp nhân vật mới - Rogue - Ảnh 1.

Sở hữu khả năng sử dụng cung tên điêu luyện, Rogue có điểm chung rất lớn Amazon. Tuy nhiên nếu như Amazon mang hơi hướng chiến binh thì Rogue lại đậm chất sát thủ. Như những gì chúng ta được thấy trong trailer, lớp nhân vật này sở hữu độ cơ động lớn, tốc độ cao, khả năng né tránh cực kỳ ấn tượng. Có thể thấy việc liên tục thay đổi vị trí cũng như thoắt ẩn, thoắt hiện sẽ là phong cách chơi chủ đạo của lớp nhân vật này.

Như vậy, Rogue sẽ là lớp nhân vật thứ 4 trong Diablo IV. Sau 3 lớp nhân vật đã được xác nhận từ trước là: Sorceress (dựa vào lửa, băng và ma thuật sét trong chiến đấu tầm xa); Barbarian (dựa vào kiếm, gậy và rìu trong chiến đấu tầm gần); và Druid (dựa vào ma thuật sét, gió và phép biến hình trong chiến đấu tầm trung).

Được biết, dự án Diablo IV được giới thiệu lần đầu vào tháng 11/2019. Sau 7 năm từ ngày ra mắt của Diablo III, cuối cùng thì Blizzard đã hé lộ phần tiếp theo của series game hành động, nhập vai được yêu thích nhất lịch sử. Với tên gọi Diablo IV, trò chơi sẽ đưa game thủ đến một cuộc hành trình mới đầy thử thách, khốc liệt và không kém phần lôi cuốn.

Nhìn một cách tổng thể, phong cách và cảm hứng của Diablo IV sẽ khiến game thủ liên tưởng ngay đến phần 2 của trò chơi. Không hào nhoáng hay long lanh như phần 3, Diablo IV sẽ mang đậm màu sắc bóng tối và sự chân thực.

Hiện game chưa có ngày ra mắt chính thức.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời