Chỉ với một chiếc điện thoại, game thủ hoàn toàn có thể chơi Cyberpunk 2077 không kém gì PC, PS5

Cuối cùng sau bao nhiều năm dài chờ đợi thì cuối cùng hàng triệu game thủ cũng có thể trải nghiệm được siêu phẩm Cyberpunk 2077 vào ngày 10/12 vừa qua. Với điểm trung bình 96/100, Cyberpunk 2077 xứng đáng là một trong những tựa game hành động thế giới mở hay nhất mọi thời đại, không uổng phí công phát triển cũng như kỳ vọng của cộng đồng game thủ về một tựa game tái hiện lại thế giới tương lai trong thời gian vừa qua.

Chỉ với một chiếc điện thoại, game thủ hoàn toàn có thể chơi Cyberpunk 2077 không kém gì PC, PS5 - Ảnh 1.

Tuy nhiên, vì không phải ai cũng có đủ khả năng mua một hệ máy console hoặc PC nên tin tốt là game thủ mobile cũng có thể chơi thử siêu phẩm tuyệt đẹp này trên smartphone, hoặc PC, Laptop cấu hình thấp của mình nhờ các dịch vụ stream game trực tuyến như Geforce Now hay Google Stadia. Là hai dịch vụ stream game trực tuyến thông qua nền tảng đám mây chuyên dành cho game thủ, Geforce Now và Google Stadia là giải pháp tốt nhất để game thủ không sở hữu PC/Console mà vẫn có thể chơi siêu phẩm Cyberpunk 2077 với độ phân giải chất lượng cao. Trên thực tế, cả hai dịch vụ đều hỗ trợ chơi Cyberpunk 2077 lên tới độ phân giải 4K 30fps.

Chỉ với một chiếc điện thoại, game thủ hoàn toàn có thể chơi Cyberpunk 2077 không kém gì PC, PS5 - Ảnh 2.

Là game PC / Console được mong đợi nhất sẽ phát hành vào năm 2020, Cyberpunk 2077 chính thức ra mắt vào ngày 10 tháng 12 trên các nền tảng như PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X, PC và Stadia. Trên thực tế, phiên bản Cyberpunk 2077 trên Stadia được cho là một phiên bản tốt vì nhiều người chơi xác nhận rằng họ có thể chơi bom tấn Cyberpunk 2077 trên smartphone, Laptop của mình mà không gặp vấn đề gì. Mặc dù phiên bản Stadia chỉ hỗ trợ hai tùy chọn độ phân giải: 1080p60fps và 4K 30fps.

Đối với nền tảng Geforce Now, mặc dù không có phiên bản dành riêng nhưng game thủ cũng có thể chơi siêu phẩm Cyberpunk 2077 nếu họ sở hữu tựa game này thông qua Steam, GOG, Epic Games Store. Đây là một đặc điểm cực lớn của Geforce Now vì game thủ có thể chơi luôn Cyberpunk 2077 mà không cần phải mua phiên bản dành riêng như Google Stadia. Ngoài ra Geforce Now còn hỗ trợ chơi Cyberpunk 2077 mà không tính phí tuy nhiên game thủ sẽ chỉ nhận được chất lượng thấp 720p60fps mà thôi.

Chỉ với một chiếc điện thoại, game thủ hoàn toàn có thể chơi Cyberpunk 2077 không kém gì PC, PS5 - Ảnh 3.

Trên thực tế, cả Geforce Now và Stadia là phương pháp tốt nhất không chỉ cho game thủ mobile mà còn cho cả những game thủ sở hữu PC, Laptop không quá mạnh, những hiết bị không đáp ứng được yêu cầu tối thiểu nhưng vẫn muốn chơi siêu phẩm Cyberpunk 2077 một lần trong đời. Hiện tại, những game thủ mua phiên bản Cyberpunk 2077 dành riêng cho Google Stadia còn nhận được một số phần quà khuyến mãi như tay cầm và Chromecast Ultra cho Stadia Premiere Edition.

Chỉ với một chiếc điện thoại, game thủ hoàn toàn có thể chơi Cyberpunk 2077 không kém gì PC, PS5 - Ảnh 4.

Tuy nhiên, có một số điều cần lưu ý là cả Geforce Now và Stadia hiện chưa hỗ trợ chính thức tại Việt Nam, game thủ sẽ cần phải sử dụng dịch vụ VPN bên thứ 3 để có thể đăng ký và trải nghiệm Cyberpunk 2077 trên hai nền tảng stream game trực tuyến này. Theo Google và NVIDIA, cả hai dịch vụ stream game trực tuyến có thể sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào năm 2021, trong đó có Việt Nam. Ngoài ra, ứng dụng Geforce Now và Stadia chỉ tương thích với Android, Windows có nghĩa là người dùng iOS sẽ không thể sử dụng hai dịch vụ này.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời