Chỉ 33 giây, phả đảo tầng 12 thâm cảnh khó nhất của Genshin Impact

3 tháng kể từ ngày ra mắt, Genshin Impact đã trở thành một trong những trò chơi được yêu thích nhất trên thế giới. Là một tựa game mang nhiều tính giải trí, tuy nhiên Genshin Impact cũng chứa đựng không ít thử thách và độ khó nhất định. Muốn vượt qua tất cả nội dung của trò chơi, game thủ cần hội tụ nhiều yếu tố như kinh nghiệm, sự kiên trì và cả vận may nữa.

Ở thời điểm hiện tại, thử thách khó nhất trong Genshin Impact chính là 12 tầng La Hoàn Thâm Cảnh. Với độ khó nâng dần, đây vẫn là một bài toán không hề dễ dàng với nhiều game thủ. 

Với những người chơi có kỹ năng khá, sẽ phải mất khoảng 2 đến 7 phút để phá đảo tầng 12 Thâm Cảnh. Với những game thủ xuất sắc, thời gian có thể sẽ ngắn hơn. Như game thủ sau đây là một ví dụ. Chỉ với 33 giây, người chơi có nickname Luke đã có thể vượt qua thử thách khó nhất của Genshin Impact. Ở thời điểm hiện tại, đây có thể xem là kỷ lục thế giới của trò chơi này.

Phá đảo Genshin Impact trong 33 giây

Để thiết lập thành tích trên, Luke chủ yếu sử dụng một đội hình thiên về sức mạnh nguyên tố. Với Venti – Xiangling – Sucrose – Chongyun ở đội 1 và Bennet – Mona – Childe – Klee ở đội 2. Sử dụng các phản ứng tan chảy, khuếch tán và bốc hơi, Luke đã làm được điều mà hàng triệu game thủ Genshin Impact trên thế giới phải ngưỡng mộ.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời