Chỉ 12.000đ, có ngay game đồ họa tuyệt đẹp, nhập vai hải tặc tung hoành đại dương

Chỉ với 12.000đ (giá rẻ hơn cả một chiếc bánh mì trứng) là các bạn đã có thể sở hữu ngay tựa game Blackwake. Đây là trò chơi có đồ họa tuyệt đẹp, cho phép bạn vào vai những người hải tặc vĩ đại để tung hoành trên đại dương.

Blackwake – Steam Game Trailer

Ra mắt lần đầu vào năm 2017, Blackwake thực sự đã thổi một luồng gió mới đến cộng đồng game thủ. Với lối chơi kết hợp hoàn hảo giữa các yêu tố phiêu lưu, hành động thế giới mở, cùng thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất, Blackwake trở thành một trong những tựa game co-op được yêu thích trên Steam.

Bối cảnh game Blackwake là kỷ nguyên Age of Sail với những cuộc đấu súng góc nhìn thứ nhất vô cùng kịch tính. Người chơi sẽ phối hợp với game thủ khác để nhấn chìm tàu kẻ thù. Mỗi nhóm có tối đa 16 người, trong đó có 1 người được chọn làm thuyền trưởng. Thậm chí có chế độ chơi còn hỗ trợ tối đa 54 game thủ trên cùng 1 chiến trường.

Chỉ 12.000đ, có ngay game đồ họa tuyệt đẹp, nhập vai hải tặc tung hoành đại dương - Ảnh 2.

Phối hợp và đoàn kết với nhau thật hiệu quả để làm chủ trận thủy chiến trên biển. Là thành viên của đội tàu, bạn có thể làm bất cứ thứ gì mình muốn để chiến thắng chứ không bó buộc trong 1 vị trí nhất định. Chẳng hạn như bắn đại bác về phía tàu kẻ thù, sửa chữa tàu hay duy trì để tàu trôi giữa các vách đá ngầm, bơm nước ra khỏi tàu… Ngoài ra, có thể cung cấp thực phẩm cho các thành viên trên tàu, thâm nhập tàu đối thủ và chiếm chúng.

Cấu hình tối thiểu để chơi Blackwake

CPU: i5 2400 hoặc FX-6300

RAM: 10 GB 

Card đồ họa: R9 270 hoặc GTX 660

Dung lượng: 4 GB 

Chỉ 12.000đ, có ngay game đồ họa tuyệt đẹp, nhập vai hải tặc tung hoành đại dương - Ảnh 3.

 Cấu hình đề nghị

CPU: i5 6500 hoặc AMD FX-8350

RAM: 12 GB 

Card đồ họa: R9 290 hoặc GTX 970

Dung lượng: 4 GB

Link tải game

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời