Chê tay cầm chơi game “rung không đủ sướng”, thanh niên chế hẳn máy rung khổng lồ đặt lên bàn cho “phê”

Hẳn anh em game thủ đã quá quen với việc tay cầm rung lên khi chơi các trò bắn súng, nhập vai, lái xe, thể thao… để mang lại cảm giác tương tác thật hơn với môi trường thế giới ảo. Tất nhiên việc phản hồi xúc giác chỉ được các hãng phần cứng thiết kế với mức rung khá nhẹ, đủ để anh em cảm nhận được mà thôi.

Cho rằng như thế là “chưa đủ sướng”, một thanh niên đã chế hẳn máy rung khổng lồ đặt lên bàn. Và thành quả đã đưa anh chàng lên trải nghiệm một tầm cao mới đầy “phê pha”. 

Thực tế khi chơi Crysis Remastered, cứ sau mỗi loạt đạn là cả màn hình, bàn phím, chuột… bàn ghế cứ gọi là rung lên bần bật. Không khác gì đang thực sự bắn nhau ở ngoài chiến trường vậy anh em ạ.

Chê tay cầm chơi game rung không đủ sướng, thanh niên chế hẳn máy rung khổng lồ đặt lên bàn cho phê - Ảnh 1.

Rung tới nóc luôn anh em ạ

Video chế bộ rung độc nhất vô nhị của anh chàng đã nhanh chóng đạt gần 4 triệu view trên YouTube. Ai nấy cũng phải ngả mũ thán phục, xỉu up xỉu down với độ chất chơi của game thủ này.

Khi rung của tay cầm chơi game không đủ sướng, làm tới tầm này mới đủ phê…

Cụ thể, sau khi chê bộ rung trên tay cầm quá yếu, anh chàng vác một chiếc máy mài đặt lên bàn. Tiếp đến là đi dây nối, làm mẻ 1 phần khiến trọng tâm máy mài bị lệch, khi chạy sẽ gây rung… thì anh đã có một bộ đồ chơi vô cùng “xịn xò”.

Trong quá trình thử nghiệm, game thủ này ban đầu cũng choáng với việc rung “như động đất”, một tay vừa giữ màn hình vừa chơi. Sau cùng, thanh niên phải dán băng dính chi chít vào bàn thì mới “đỡ” được độ rung của chiếc máy.

Chê tay cầm chơi game rung không đủ sướng, thanh niên chế hẳn máy rung khổng lồ đặt lên bàn cho phê - Ảnh 3.

Phải dán băng dính vào thì mới “đỡ” được quả rung này

Khỏi phải nói ai nấy cũng đều tròn mắt. Nếu muốn bạn cũng thử chế 1 bộ ở nhà xem sao.

Chê tay cầm chơi game rung không đủ sướng, thanh niên chế hẳn máy rung khổng lồ đặt lên bàn cho phê - Ảnh 4.

Anh em còn kiếm ra những đồ chơi độc lạ nào thì comment để mọi người cùng biết nhé!

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời