Cha đẻ 7554 công bố dự án game mới, lấy đề tài giải phóng miền Nam với tên gọi 300475

10 năm sau ngày ra mắt một trong những tựa game đình đám nhất lịch sử Việt Nam – 7554, nhà phát triển Hiker Games mới lại công bố một dự án tiếp theo. Với tên gọi 300475, đây sẽ là tựa game về đề lịch sử, tái hiện lại chiến dịch Hồ Chí Minh huyền thoại.

Cha đẻ 7554 công bố dự án game mới, lấy đề tài giải phóng miền Nam với tên gọi 300475 - Ảnh 1.

Giới thiệu về dự án 300475, nhà phát triển Hiker Games cho biết:

“300475 là một trải nghiệm game bắn súng mà chúng tôi tin rất nhiều game thủ Việt, hay thậm chí là người Việt muốn có. Và chúng tôi cũng vậy.

300475 sẽ là một game bắn súng với gameplay có những nét đổi mới nhất định, nhưng trước hết, nó phải đảm bảo những gameplay kinh điển được thực hiện một cách hoàn hảo.

Và tất cả những gì chúng tôi tập trung cao độ sẽ là gameplay và trải nghiệm.

Chúng tôi muốn thế giới game phải thể hiện được chất Việt Nam rõ nét nhất. Bạn sẽ phải được sống trong những chiến trường Việt Nam nhất từ rừng núi đến đô thị.

Thứ hai, người chơi phải cảm nhận được những gì khốc liệt nhất mà cha ông ta đã phải trải qua. Phải cảm nhận được, những hi sinh mất mát to lớn, cảm nhận được cả những sự sợ hãi mà mọi con người đều phải đối diện trước chiến tranh.

Và dĩ nhiên, người chơi phải được trải nghiệm những trận đánh, những dấu mốc đáng nhớ nhất trong cuộc kháng chiến thần thánh của dân tộc.

Chúng tôi cũng sẽ mang đến những trải nghiệm gameplay phong phú khác nhau, chứ không chỉ là chạy và bắn, lặp đi lặp lại một cách nhàm chán.”

Cha đẻ 7554 công bố dự án game mới, lấy đề tài giải phóng miền Nam với tên gọi 300475 - Ảnh 2.

Khác với dự án 7557, 300475 sẽ được triển khai theo hình thức huy động vốn từ cộng đồng. Game sẽ được chia làm 3 giai đoạn phát triển, kéo dài trong vòng khoảng 30 tháng. Hiker Games đặt kỳ vọng sẽ huy động được khoảng 20 tỷ để thực hiện dự án 300475.

Hiện, Hiker Games đã khởi động vòng gọi vốn cộng đồng. Các bạn quan tâm có thể tìm hiểm thêm về dự án này tại đây.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời