Cận cảnh cụ ông 86 tuổi chơi game, phá đảo GoT, Cyberpunk 2077 và 300 bom tấn khác

Bất chấp sự phát triển của ngành công nghiệp game, một số người vẫn nghĩ rằng game chỉ dành cho thanh niên, trẻ em và khán giả nhỏ tuổi. Tuy nhiên, hết lần này đến lần khác, game đã chứng tỏ là một phương tiện giải trí mà mọi lứa tuổi có thể cùng nhau thưởng thức. Không cần tìm đâu xa hơn là Yang Binglin, một cụ ông 86 tuổi người Trung Quốc, người rất thích chơi game như một thú vui cá nhân. Ông đã được các cháu của mình mua cho một chiếc PS4 để tiếp tục chơi các tựa game trên hệ máy này kể từ đó. Ông vẫn đang tiếp tục chơi game như một sở thích khác trong cuộc sống hàng ngày.

Cận cảnh cụ ông 86 tuổi chơi game, phá đảo GoT, Cyberpunk 2077 và 300 bom tấn khác - Ảnh 1.

Theo một video của trang tin South China Morning Post, ông Yang Banglin đã tự mình chơi và hoàn thành hơn 300 tựa game khác nhau trên hệ máy console PS4, trong đó có cả những cái tên nổi tiếng và mới nhất. Một số tựa game mà ông đã chơi rất quen thuộc với cộng đồng game thủ như Red Dead Redemption 2, Ghost of Tsushima và thậm chí là Cyberpunk 2077 gần đây hơn. Ông Yang Binglin giữ hầu hết các tựa game quý báu của mình an toàn trong hộp kho báu màu xanh và thậm chí ông còn ghi chú chiến lược của riêng mình vào các vỏ game để chơi lại khi có thể.

Cận cảnh cụ ông 86 tuổi chơi game

Theo đoạn video, ông Yang Binglin từng là một kỹ sư luôn quan tâm đến công nghệ. Lần đầu tiên ông bắt đầu chơi các tựa game giải đố với cháu trai của mình và chuyển sang chơi các loại game khác nhau, đặc biệt là thể loại game sinh tồn. Thể loại game được ông yêu thích là các tựa game có chủ đề kinh dị. Bản thân ông Yang nói về niềm thích chơi game của ông với tư cách là một người hâm mộ trong nhiều năm nay.

Cận cảnh cụ ông 86 tuổi chơi game, phá đảo GoT, Cyberpunk 2077 và 300 bom tấn khác - Ảnh 3.

Ông ấy kết hợp chơi game vào thói quen hàng ngày của mình sau một buổi sáng tập Ping-Pong, sau đó chơi game trong vài giờ vào buổi chiều. Trong video, ông Yang nói rằng chơi game mang lại cho ông rất nhiều cảm hứng mà ông áp dụng vào cuộc sống hàng ngày của mình. Ông ấy sẽ ghi chú lại sau khi hoàn thành các nhiệm vụ trong game và thậm chí ông còn viết một số bài đánh giá dài dòng cho các tựa game nổi tiếng như God of War 3.

Cận cảnh cụ ông 86 tuổi chơi game, phá đảo GoT, Cyberpunk 2077 và 300 bom tấn khác - Ảnh 4.

Sở thích chơi game của ông Yang được cả gia đình ủng hộ, những người coi đó là một thú vui lành mạnh đối với ông. Cháu gái của ông bắt đầu chia sẻ video chơi game của ông trực tuyến vào năm 2018 và điều này đã thu hút hơn 200.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội của đất nước. Yang thậm chí còn đưa ra một số lời khuyên cho các game thủ trẻ tuổi thích chơi game nhưng hãy đảm bảo quản lý thời gian hợp lý khi chơi game.

Đoạn video kết thúc với việc Yang nói rằng ông ấy có kế hoạch tiếp tục chơi game miễn là ông ấy còn có thể vì đó là thứ ông ấy rất thích.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời