Bom xịt Cyberpunk 2077 tụt giá chóng mặt, giảm 50% trên Console, PC

Dù tốt hơn hay xấu, Cyberpunk 2077 đã trở thành một trong những tựa game được cộng đồng game thủ trên toàn thế giới nhắc đến nhiều nhất và gây tranh cãi nhất trong nhiều năm qua. Tựa game nhập vai thế giới mở mới nhất của CD Projekt Red trông giống như một giấc mơ trở thành hiện thực khi nó được công bố, cho phép game thủ trải nghiệm thế giới tương lai với thành phố Night City neon rực rỡ.

Bom xịt Cyberpunk 2077 tụt giá chóng mặt, giảm 50% trên Console, PC - Ảnh 1.

Sau khi chính thức phát hành, Cyberpunk 2077 ngay lập tức đã lập một số thành tích ấn tượng như bán được tới 13 triệu bản trên Steam và số lượng người chơi đồng thời lên tới 1 triệu. Tuy nhiên chỉ một tuần sau khi ra mắt, Cyberpunk 2077 đã vướng phải vô số chỉ trích từ phía cộng đồng game thủ, đặc biệt là hệ máy console PS4 và Xbox One vì các lỗi phổ biến, hiệu suất kém khiến Sony phải gỡ bỏ Cyberpunk 2077 ra khỏi Playstation Store và hoàn tiền cho game thủ.

Sau vụ chỉ trích lớn đó, có vẻ như cộng đồng game thủ trên toàn thế giới không còn mặn mà với Cyberpunk 2077 nữa, khi theo số liệu thông kế mới nhất, số lượng người chơi của Cyberpunk 2077 đã giảm rất nhanh sau khi tựa game này ra mắt gây tranh cãi vào tháng trước, thậm chí tốc độ còn nhanh hơn cả người tiền nhiệm The Witcher 3 nổi tiếng. Kéo theo đó, nhu cầu mua Cyberpunk 2077 phiên bản đĩa cho console cũng như phiên bản trên các nền tảng trực tuyến cũng giảm sút một cách trầm trọng, khiến các nhà bán lẻ, nền tảng phân phối game phải giảm giá Cyberpunk 2077 xuống thậm chí chỉ còn một nửa để có thể bán được.

Bom xịt Cyberpunk 2077 tụt giá chóng mặt, giảm 50% trên Console, PC - Ảnh 2.

Cụ thể theo ghi nhận của PCGamesN, giờ đây game thủ có thể mua phiên bản đĩa của Cyberpunk 2077 dành cho hệ máy PlayStation 4 hoặc Xbox One với giá 29,99 USD tại nhiều nhà bán lẻ, giảm 50% so với giá gốc ban đầu. Việc giảm giá dường như bắt nguồn từ chuỗi bán lẻ Best Buy và sau đó lan sang cả Amazon. Phiên bản dành cho PC cũng được giảm giá xuống không kém khi chỉ còn 39,99 USD trên Amazon, mức giảm tuy không cao như phiên bản đĩa dành cho console nhưng cũng là đáng kể với 33% so với giá gốc.

Không chỉ Cyberpunk 2077, trong những ngày đầu tiên của năm 2021 thì các tựa game cũ năm 2020 đang được giảm giá rất sâu bất kể chất lượng như thế nào. uy nhiên, có vẻ như khá rõ ràng rằng khi chẳng ai muốn mua phiên bản đĩa của Cyberpunk 2077 dành cho hệ máy PlayStation 4 hoặc Xbox One vì thậm chí hai hệ máy này còn không thể chơi được Cyberpunk 2077 ổn định.

Bom xịt Cyberpunk 2077 tụt giá chóng mặt, giảm 50% trên Console, PC - Ảnh 3.

Nhiều fan hâm mộ háo hức cho rằng Cyberpunk 2077 có thể sẽ sánh ngang với tựa game nhập vai huyền thoại trước đây The Witcher 3: Wild Hunt. Thật không may là điều đó đã không xảy ra khi cuộc phiêu lưu của nhân vật V trong Cyberpunk 2077 không gây được nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng game như như cuộc phiêu lưu của Geralt of Rivia. Chắc chắn cộng đồng game thủ khi nhắc đến Cyberpunk 2077 sẽ là danh hiệu “tựa game gây tranh cãi nhất mọi thời đại” với hàng loạt lỗi, bug, tối ưu kém khiến trải nghiệm vô cùng tệ hại.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời