Bom tấn Rise of the Tomb Raider sắp được tặng miễn phí trên Epic?

Trong 2 tuần qua, Epic Games Store đã chính thức tặng miễn phí cộng đồng game 2 tựa game là NBA 2K21 trị giá cả triệu đồng và Among US. Mặc dù không phải là những tựa game mà cộng đồng đang mong ngóng miễn phí, tuy nhiên món quà này của Epic Games Store cũng giúp game thủ có thêm một tựa game mới trong danh sách game miễn phí mà Epic Games Store đã tặng. Chưa dừng lại ở đó, Epic Games Store lại tiếp tục “úp úp mở mở” tựa game miễn phí tiếp theo vào thứ 5 tuần sau, dự kiến sẽ là ngày 3 tháng 6.

Bom tấn Rise of the Tomb Raider sắp được tặng miễn phí trên Epic? - Ảnh 1.

Đôi khi, Epic Games Store gợi ý người dùng về tựa game miễn phí tiếp theo trước một tuần và những lần khác, họ muốn giữ bí mật mọi thứ, thường là khi họ chuẩn bị miễn phí các tựa game bom tấn. Nhưng sự bí mật này cũng được chính Epic Games Store “gợi ý” để làm nóng thêm bầu không khí của game thủ. Cụ thể, theo phát hiện của người dùng Reddit KekanKok, trang Facebook Epic Games của Pháp đã có một quảng cáo cho sự kiện Epic Games Store Mega Sale đang diễn ra, đồng thời tuyên bố rằng Rise of the Tomb Raider: 20 Year Celebration sẽ miễn phí bắt đầu từ ngày 3 tháng 6 tới đây.

Bom tấn Rise of the Tomb Raider sắp được tặng miễn phí trên Epic? - Ảnh 2.

Trang Facebook Epic Games của Pháp đã ngay lập tức gỡ quảng cáo này tuy nhiên nhiều game thủ đã may mắn chụp ảnh lại và chia sẻ nó trên Reddit. Đây không phải là lần đầu tiên các tựa game trong chương trình mystery free games của Epic Games Store rò rỉ trên mạng. Trên thực tế, Epic Games Store đã tổ chức sự kiện đếm ngược đến năm 2021 vào năm ngoái bao gồm rất nhiều tựa game miễn phí mới hàng ngày. Thật không may cho Epic Games Store, mọi tựa game miễn phí trong danh sách đó đều bị rò rỉ trực tuyến trước thời hạn, vì vậy người dùng luôn biết những gì mong đợi từ ngày này sang ngày tiếp theo. Điều này đã phá hỏng sự ngạc nhiên, nhưng ít nhất người dùng Epic Games Store vẫn nhận được một loạt các tựa game miễn phí.

Bom tấn Rise of the Tomb Raider sắp được tặng miễn phí trên Epic? - Ảnh 3.

Trong khi đó, Rise of the Tomb Raider: 20 Year Celebration là một trong những tựa game bom tấn AAA mà Epic Games Store đang phát hành. Giả sử như rò rỉ là chính xác thì cộng đồng game thủ sắp được trải nghiệm bom tấn trị giá hơn 1.2 triệu VNĐ hoàn toàn miễn phí. Cho những game thủ nào chưa biết thì, là game hành động phiêu lưu phát triển bởi Crystal Dynamics, xuất bản bởi Microsoft Studios và Square Enix . Với một câu truyện sử thi, những khoảnh khắc hành động đỉnh cao thiết lập trong môi trường hoang dã đẹp nhất trên trái đất, Rise of the Tomb Raider mang lại một cuộc phiêu lưu hành động sống còn mà bạn sẽ tham gia cùng Lara Croft trên một chuyến thám hiểm của cô khi cô tìm cách để khám phá bí mật của sự bất tử.

Bom tấn Rise of the Tomb Raider sắp được tặng miễn phí trên Epic? - Ảnh 4.

Rise of the Tomb Raider: 20 Year Celebration là phiên bản làm lại của Rise of the Tomb Raider gốc , bổ sung skin, các tính năng và một số chế độ chơi mới để kỷ niệm 20 năm dòng game này. Bản thân Rise of the Tomb Raider là phần tiếp theo của Tomb Raider khởi động lại từ Crystal Dynamics, tiếp tục cuộc phiêu lưu của Lara và dẫn thẳng vào các sự kiện của Shadow of the Tomb Raider . Rise of the Tomb Raider đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình tại thời điểm phát hành và được nhiều người coi là tựa game hay nhất trong loạt game khởi động lại Tomb Raider .

Tất nhiên, luôn có khả năng vụ rò rỉ tựa game miễn phí của Epic Games Store này là không chính xác và vì vậy game thủ sẽ chỉ phải đợi đến tuần sau để tìm hiểu chắc chắn liệu tựa game miễn phí tiếp theo có phải là Rise of the Tomb Raider hay một thứ hoàn toàn khác.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời