Bộ phim anime đầu tiên của dòng game Far Cry đang được Netflix sản xuất

2021 là một năm tốt lạnh dành cho fan hâm mộ dòng game Far Cry khi vừa qua, không chỉ bom tấn Far Cry 6 tung ra đoạn trailer gameplay đầy mãn nhãn và sẽ có ngày ra mắt vào tháng 10 năm nay mà tại E3 vừa qua, một bộ phim Anime về Far Cry cũng chính thức được Netflix. Cụ thể bộ phim Captain Laserhawk: A Blood Dragon Remix là một bộ phim Anime dựa trên bản mở rộng Far Cry 3, Blood Dragon.

Bộ phim anime đầu tiên của dòng game Far Cry đang được Netflix sản xuất - Ảnh 1.

Được tạo ra bởi đạo diễn Adi Shankar nổi tiếng, bối cảnh của Captain Laserhawk: A Blood Dragon Remix diễn ra trong một thế giới song song, với trình trạng loạn lac, bị cản trở bởi các vấn đề xã hội như thất nghiệp và bất ổn dân sự. Bộ phim sẽ có 6 tập với sự tham gia của nhiều diễn viên lồng tiếng nổi tiếng. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, đoạn trailer ngắn của Captain Laserhawk: A Blood Dragon Remix mới chỉ tiết lộ đơn giản về logo. Mọi thông tin sẽ được Netflix công bố trong thời gian tới.

Đạo diễn Shankar đã đưa ra một số chi tiết về Captain Laserhawk tại sự kiện Netflix Geeked Week rằng bộ phim sẽ được trong một vũ trụ song song, nơi sự gia tăng của lao động robot vào những năm 1950 khiến phần lớn công dân thất nghiệp, công ty công nghệ lớn nhất thế giới Eden cung cấp hỗ trợ thu nhập cơ bản nhưng cũng thao túng dân số thông qua giám sát và lạm dụng quyền lực. Một người lính nửa máy Dolph Laserhawk là một phần của đội quân Eden, nhưng anh ang lên kế hoạch cho một vụ trộm lớn để có thể trốn thoát cùng bạn của mình.

Bộ phim anime đầu tiên của dòng game Far Cry đang được Netflix sản xuất - Ảnh 2.

Chưa có ngày phát hành chính thức nào được công bố, nhưng đây sẽ đánh dấu sự hợp tác mới của hai công ty đình đám giữa Netflix và Ubisoft bao gồm các việc phát triển bộ phim Anime về series game Splinter Cell nổi tiếng cũng như một bộ phim về Assassin’s Creed cũng đang được thực hiện.

Được biết, Far Cry 3 lần đầu tiên ra mắt cộng đồng game thủ vào tháng 11 năm 2012. Far Cry 3 nhận được nhiều khen ngợi từ giới phê bình cũng như cộng đồng game thủ đánh giá rất cao nhờ cốt truyện hay, thiết kế bối cảnh, lối chơi mở và được xem như tựa game Far Cry hay nhất trong dòng game nổi tiếng này.

Bộ phim anime đầu tiên của dòng game Far Cry đang được Netflix sản xuất - Ảnh 3.

Trong Blood Dragon, bạn sẽ rời xa khỏi bối cảnh rừng rậm của Far Cry 3 để đến với bối cảnh tương lai giả tưởng theo phong cách “màu mè” thường thấy ở các bộ phim thập niên 80. Được thiết kế với tính chất trào phúng nhưng Far Cry 3: Blood Dragon cũng nhận được đánh giá rất tích cực từ các trang game khi ra mắt vào năm 2013.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời