Bộ ba game Shadowrun đang miễn phí, mời các bạn phiêu lưu vào thế giới giao thoa giữa Cyberpunk, phép thuật và sinh vật huyền bí

GOG chuẩn bị đóng cửa sự kiện game giảm giá lớn nhất năm của mình là GOG Summer Sale. Sự kiện này có nhiều tựa game được giảm giá với mức giá cực kỳ hấp dẫn. Bên cạnh đó, GOG còn rộng lượng khi tặng cho game thủ bộ ba tựa game Shadowrun siêu ngon từ nay cho tới 20 giờ ngày 28/6.

Bộ ba sẽ bao gồm các phần như Shadowrun Returns, Shadowrun: Dragonfall – Director’s Cut và Shadowrun: Hong Kong. Nếu bạn nào là fan hâm mộ của các dòng game khoa học viễn tưởng lấy bối cảnh Cyberpunk, phép thuật và sinh vật huyền bí thì đây sẽ là một combo mà các bạn không nên bỏ qua.

Bộ ba game Shadowrun đang miễn phí, mời các bạn phiêu lưu vào thế giới giao thoa giữa Cyberpunk, phép thuật và sinh vật huyền bí - Ảnh 1.

Cách thức nhận rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào trang web GOG, sau đó kéo xuống một tí sẽ thấy mục nhận miễn phí Shadowrun cùng với thời gian nhận còn lại. Bạn bấm vào Yes, and claim the game để nhận nhé.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *