Bộ 3 game Ninja Gaiden đổ bộ lên PC

Bộ 3 game Ninja Gaiden đổ bộ lên PC - Ảnh 1.

Nhà xuất bản Koei Tecmo đã thông báo rằng bộ 3 game Ninja Gaiden sẽ không còn độc quyền trên các hệ máy console và sớm ra mắt trên PC vào ngày 10 tháng 6.

3 tựa game Ninja Gaiden Sigma, Sigma 2 và Razor’s Edge sẽ xuất hiện trên PC trong bộ sưu tập mang tên Ninja Gaiden Master Collection. Bộ sưu tập này cũng sẽ đi kèm với tất cả các chế độ chơi cũ cùng DLC hoàn toàn miễn phí.

Ninja Gaiden series game hack and slash nổi tiếng với tốc độ chiến đấu nhanh và độ khó cực cao. Thương hiệu game được phát triển bởi Team Ninja, nổi tiếng với nhiều tựa game khác như series Dead or Alive và Nioh.

Bộ 3 game Ninja Gaiden đổ bộ lên PC - Ảnh 2.

Ninja Gaiden Sigma ban đầu được phát hành trên PS3 vào năm 2007, tiếp theo là Sigma 2 vào năm 2009, sau đó Razor’s Edge lần đầu ra mắt trên Wii U vào năm 2012 (trước khi đến các hệ máy console khác).

Cả 3 trò chơi đều là các bản port của Ninja Gaidens 1, 2 và 3 gốc. Cho phép người chơi trải qua cuộc phiêu lưu của Ryu với các chế độ chơi mới và đồ họa nâng cao.

Dựa theo những thông tin hiện tại, Có vẻ như Master Collection chỉ là phiên bản port đơn giản, không có nhiều yếu tố nâng cấp.

Nhà phát triển Team Ninja cho biết bộ sưu tập đi kèm với “hầu hết” các chế độ chơi cũ và trang phục DLC cùng bốn nhân vật có thể chơi mới để lựa chọn: Ayane, Rachel, Momiji, Kasumi.

Trò chơi gần nhất trong series Ninja Gaiden là Yaiba: Ninja Gaiden Z, một được ra mắt vào năm 2014. Đây cũng là trò chơi Ninja Gaiden duy nhất trên PC, ít nhất là cho đến tháng Sáu năm nay.

Ninja Gaiden: Master Collection đến với PC thông qua Steam vào ngày 10 tháng 6, cũng như Nintendo Switch, PS4 và Xbox One.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời