‘Bí kíp hẹn hò và chinh phục tình cảm’ tất cả các nữ nhân vật gợi cảm trong Cyberpunk 2077

Ở phiên bản hiện tại game, có tổng cộng 7 nhân vật mà bạn có thể xúc tiến tình cảm và 2 Joytoy để “mlem”. Với các nhân vật có thể xúc tiến tình cảm, bạn cần thực hiện một số nhiệm vụ và lựa chọn các phương án nhất định để tiếp cận họ, chi tiết đã được tác giả Divine Emot1onS tổng hợp rất tỉ mỉ và chi tiết ở dưới đây.

(Lưu ý: Bài viết sẽ chứa spoil, vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi xem!)

Các nhân vật có thể hẹn hò

Các nhân vật này sẽ được mở khóa theo cốt truyện, nhưng họ sẽ yêu cầu các điều kiện khác nhau để hẹn hò. Mình sẽ gọi là các Route cho giống với Visual Novel để anh em dễ hình dung (´・ω・`). Bởi bài viết sẽ unlock được nhiều phân đoạn “nhạy cảm”, nên mình sẽ không thể sử dụng hình ảnh chi tiết, về việc chúng như thế nào, thì ae tự tìm hiểu nhé!

Judy Alvarez

Yêu cầu: Người chơi phải chọn giọng nữ (Feminine) và body type là nữ.

(Nếu người chơi chọn nhân vật nam, bạn sẽ không thể mở khóa các lựa chọn mang tính chất xúc tiến tình cảm)

Bí kíp hẹn hò và chinh phục tình cảm tất cả các nữ nhân vật gợi cảm trong Cyberpunk 2077 - Ảnh 1.

Bạn sẽ gặp Judy lần đầu tiên ở nhiệm vụ chính có tên The Information. Để tiếp cận Judy, bạn sẽ cần chọn các lựa chọn “mạnh bạo” (ví dụ như nếu lựa chọn “Kissing Her” xuất hiện, thì spam nhiệt tình luôn nhé!) và tránh nhận tiền của cô ấy nếu cô ấy đề nghị trả công.

Bạn có thể tham khảo hướng dẫn ở dưới để đi đúng “Route” của Judy và phần thưởng sẽ là “Happy Ending” với Judy (Unlock “mlem” Scene)

Side Job – Both Sides, Now:

– Đây sẽ là Side Quest đầu tiên mà Judy giao cho bạn và sẽ được mở khóa sau Main Job “Double Life” (Judy sẽ gọi cho bạn sau 24h kể từ lúc hoàn thành Double Life). 

Side Job – Ex-Factor:

– Vài ngày sau nhiệm Both Side,Now, bạn sẽ nhận được tin nhắn của Judy có tên “EV’s Send Off”. Hãy trở lời tin nhắn đó và đợi Judy gọi lại. Sau đó chọn “Yeah, I’ll help” để bắt đầu nhiệm vụ. Nếu “chẳng may” bấm nhầm, bạn vẫn có thể gọi lại cho cô ấy để nhận lại nhiệm vụ.

– Hoàn thành nhiệm vụ, lựa chọn của bạn sẽ không ảnh hưởng đến tiến trình xúc tiến với Judy.

Side Job – Talkin”Bout A Revolution:

– Vài ngày sau nhiệm vụ Ex-Factor, bạn sẽ tiếp tục nhận được tin nhắn của cô ấy để kích hoạt nhiệm vụ mới. Hãy skip qua 24h để nhận được cuộc gọi từ Judy để bắt đầu nhiệm vụ. 

– Sau khi nói chuyện với mọi người ở căn hộ của Judy, hãy gặp Tom và chọn “You can count on me.” -> lựa chọn này sẽ mở khóa side quest tiếp theo. Nhưng giống với nhiệm vụ trước đó, bạn có thể gọi lại cho Judy để tái kích hoạt nhiệm vụ nếu bấm nhầm. 

– Ở cuộc đối thoại với Judy, Judy sẽ muốn trả công cho bạn, hãy chọn “Out of the question” -> “Forget about it. It’s passed” -> “[Lean] Sure,thanks” -> Bạn sẽ nằm ngủ trên ghế và hôm sau cô ấy sẽ làm bữa sáng cho bạn.

Bí kíp hẹn hò và chinh phục tình cảm tất cả các nữ nhân vật gợi cảm trong Cyberpunk 2077 - Ảnh 2.

Side Job – Pisces:

 – Sau khi hoàn thành quest Talkin”Bout A Revolution vài ngày, bạn sẽ tiếp tục nhận được tin nhắn từ Judy. Hãy trả lời tin nhắn đó và sau đó cô ấy sẽ gọi cho bạn để bắt đầu nhiệm vụ. 

– Khi đến khu vực Penthouse, chỗ có mấy tên gangster đang ngồi, hãy đến bắt chuyện với tên chùm và chọn: “Let’s do this” -> “Hold on, think you’ve gone too far” -> [Draw Weapon”] Let’s cut to the quick” -> Giết tên chùm -> “What?” ->”You tried to cheat us all” -> Giết Maiko -> Các lựa chọn trên vô cùng quan trọng đối với Route Judy! Nếu bạn chấp nhận kế hoạch của Maiko hoặc nhận tiền công của cô ta, bạn sẽ không thể tăng tiến tình cảm với Judy! 

– Hãy hoàn thành nhiệm vụ. Khi nói chuyện với Judy, bạn có thể chọn “I’m Sorry” hoặc “Wasn’t my fault” đều được. Nếu không chấp nhận kế hoạch của Maiko hoặc nhận tiền từ cô ta, bạn sẽ đến được quest cuối cùng của Judy.

Side Job – Pyramid Song

– Sau 1 tuần từ các nhiệm vụ bên trên, Judy sẽ gọi cho bạn để bắt đầu quest này. 

– Khi tới địa điểm chỉ định của nhiệm vụ, Judy sẽ muốn đi lặn cùng bạn và đương nhiên hãy chọn ” Hell yeah, I’m in“

Bí kíp hẹn hò và chinh phục tình cảm tất cả các nữ nhân vật gợi cảm trong Cyberpunk 2077 - Ảnh 3.
Bí kíp hẹn hò và chinh phục tình cảm tất cả các nữ nhân vật gợi cảm trong Cyberpunk 2077 - Ảnh 4.

– Hãy đi lặn với cô ấy và khi xuống nước, bạn có thể nhặt được một vài vật phẩm để mở khóa thêm các lựa chọn khi đối thoại với Judy (điều này ảnh hưởng tới route của Judy). 

– Nếu bạn chơi nhân vật nam – > Bạn vẫn sẽ nhận được nhiệm vụ này nhưng sẽ không thể mở khóa Romance Route với Judy.

– Sau khi trở về từ buổi lặn, cô ấy sẽ rủ bạn nghỉ lại tại căn nhà ở vùng ngoại ô, hãy chọn “[Stand] Why not.” -> Lựa chọn này vô cùng quan trọng, nếu không chọn, bạn sẽ mất cảnh “mlem”!

– Khi ở trong nhà tắm với Judy, hãy chọn hôn cô ấy -> Bạn sẽ mở khóa được cảnh “mlem”.

– Vào buổi sáng hôm sau, Judy sẽ đợi bạn ở bến tàu. Hãy nói chuyện với Judy và nói với cô ấy rằng “this was the beginning of something nice” -> Judy sẽ hẹn hò với bạn. Với lựa chọn này, bạn sẽ mở khóa được căn hộ của Judy. Nếu như bạn nói với cô ấy rằng “this war just a distraction” -> Cô ấy sẽ không hẹn hò với bạn.

Đây là tất cả phần questline của Judy, bạn sẽ nhận được Judy vs Night City trophy và thành tựu vì đã hoàn thành route của Judy.

Panam Palmer

Yêu cầu: Người chơi phải chọn body là nam (Masculine), giọng nam nữ đều được

(Nếu người chơi chọn nhân vật nữ, bạn sẽ không thể mở khóa các lựa chọn mang tính chất xúc tiến tình cảm)

Bí kíp hẹn hò và chinh phục tình cảm tất cả các nữ nhân vật gợi cảm trong Cyberpunk 2077 - Ảnh 5.

Bạn sẽ gặp Panam lần đầu tiên ở Act 2 với nhiệm vụ Ghost Town. Để tiếp cận Panam, hãy cố gắng lựa chọn các phương án mang tính chất “em luôn đúng” (Luôn nói rằng lựa chọn của cô ấy là đúng, hãy bảo vệ cô ấy trong các cuộc tranh cái và làm tất cả những gì cô ấy yêu cầu bạn). Nếu cô ấy rủ bạn nhậu nhẹt, hãy đồng ý và dành càng nhiều thời gian với cô ấy càng tốt (Nếu cô ấy rủ đi cùng xe, hãy đồng ý). Khi các phương án mang tính chất tán tỉnh và “động chạm” xuất hiện, hãy chọn chúng

Giống với Judy, bạn cũng sẽ mở được “mlem” scene ở cuối route của Panam.

Main Job – Ghost Town:

– Khi lấy được lại xe cho Panam, sẽ có 4 lựa chọn màu vàng xuất hiện, hãy chọn “OK, So where’s the hideout” – > Cô ấy sẽ cảm ơn bạn vì đã trợ giúp cô ấy. 

– Khi gặp Panam ở bar, hãy chọn “[Drink] To your ride” -> “Maybe we get just one room?” -> “Next exactly what I meant” -> Cô ấy sẽ đồng ý thuê phòng cùng bạn, nhưng sẽ không có gì xảy ra cả. Hãy ngủ để kết thúc nhiệm vụ.

Main Job – Life During Wartime:

– Sau khi sử dụng drone để scan xung quanh camp địch lúc ở trong xe với Panam, hãy chọn: “Stay in the car. You’re hurt, Won’t be too much help out there anyway.”

– Sau khi giải cứu Mitch, hãy ngồi cạnh Panam và chọn “I gotta get Hellman, will you help?” -> “I‘ll help you settle the score with Kang Tao.” 

– Sau khi bạn tìm thấy Hellman lúc Saul tới, hãy chọn: “It really wasn’t Panam’s fault“

Side Job – Rider’s on the Storm:

– Hãy chọn theo đúng trình tự sau: “We’re chooms, that’s why.” 

– “Do it quiet, sure. Perfect for two.” 

– Khi cô ấy hỏi “V, will you ride with me?”, hãy chọn “Yeah, ‘course.” 

– Sau khi giải cứu Saul và thoát khỏi khui vực đó, lúc ngồi cạnh Panam và Saul, hãy chọn “Shitty idea, Panam is right”. Cô ấy sẽ cảm ơn bạn vì đã cố gắng trợ giúp cô ấy.  Đoạn này vô cùng quan trọng, nếu thành công, bạn sẽ chứng tỏ được tình cảm với cô ấy.

– Sau đó hãy chọn: “[Raise a toast] To Haboobs” 

– “Pleased with your stay, ma’am?” 

– “You’d be more comfortable with your shoes off, ma’am.” 

– “[Touch Panam’s Thigh] Got a few ideas” – Đây là lựa chọn quan trọng, cô ấy sẽ ngay lập tức từ chối và nói “chúng ta chỉ nên làm bạn” :(. Nhưng đừng lo, hãy tiếp tục kế hoạch “đẹp trai không bằng chai mặt” 

–  “So-so, back’s numb” 

– “Thought you were gonna stay with your family” 

– Khi cô ấy tiến lại gần chiếc moto:”[Stop Panam] About last Night…”

Bí kíp hẹn hò và chinh phục tình cảm tất cả các nữ nhân vật gợi cảm trong Cyberpunk 2077 - Ảnh 6.

Side Job – With a Little Help From my Friends:

– Ngay khi bắt đầu nhiệm vụ, lúc nói chuyện với Saul, hãy cố gắng đừng để lộ kế hoạch “Forbade Panam from doing something?”->”Feel like this fight’s been going on for a while” – Đây là các lựa chọn vô cùng quan trọng. 

– Khi đi qua Veterans với Panam, hãy chọn: “OK, I’m in.

– “Khi bạn tìm thấy punch card ở trên nóc control tower:”[Stand by Window] Missed you” 

– “So Let’s start” 

– “OK, But we can skip the tiptoeing” 

– “Why’s it different with me?” 

– “[Touch Panam’s Hand] Next time, try following your impulse” –> đoạn này khá quan trọng bởi sau này trong cảnh “mlem”, bạn sẽ biết tại sao nên chọn. 

– Khi ở campfire, hãy chọn: “Worried about Saul?” 

– “Think I’ll try and get some shut-eye” 

– “[Scrooch Closer] Gotten kinda cold” -> Đoạn này bạn sẽ mở khóa được cảnh ngắm sao cùng nhau lãng mạn như phim Hàn.

Side Job – Queen of the Highway:

– Khi ở trong Basilisk: “Anybody get it running earlier?” “Nice and cozy in here”

– Sau khi hoàn thành vụ ở Basilisk, bạn chọn phương án có biểu tượng đôi môi:”[Let Panam Touch You] Oh, yeah. Let’s Go.” -> sau đó sẽ có “mlem” scene.

– Sau khi hoàn thành quest và đi cùng Panam ra khỏi camp, bạn có thể hôn cô ấy và chọn:”[Kiss Panam] Thanks for being here for me” – Đây sẽ là quest cuối của Panam.

Đây là tất cả route của Panam. Cô ấy sẽ vẫn tiếp tục gửi tin nhắn cho bạn sau vài ngày. Nếu hoàn tất questline của Panam, bạn sẽ tăng độ thiện cảm với Aldecaldos (Hội Nomad của Panam). Bạn sẽ nhận được trophy Life of the Road và thành tựu khi hoàn tất route.

Meredith Stout

Yêu cầu: Không bắt buộc giới tính

Bí kíp hẹn hò và chinh phục tình cảm tất cả các nữ nhân vật gợi cảm trong Cyberpunk 2077 - Ảnh 7.

Bạn sẽ gặp Meredith ở nhiệm vụ “The Pickup”, nếu bạn đánh bại Maelstrom Gang ở nhiệm vụ này, bạn sẽ có được SDT của cô ấy. Sau đó cô ấy sẽ đề nghị “….” và bạn sẽ mở khóa được “mlem” scene.

Main Job – The Pickup:

– Trong nhiệm vụ tùy chọn “The Pickup”, bạn sẽ có lựa chọn nói chuyện với Meredith Stout. Không được tấn công cô ấy và đám vệ sĩ. Nói chuyện với Meredith để hoàn thành nhiệm vụ tùy chọn và đừng nhận tiền từ cô ấy. Hãy lựa chọn đoạn nói chuyện như sau: “[Shake Hand] Correct” > “I just wanna talk” > “Yep. All by my lonesome.” > “Don’t Know Him” > “You want info. I want a bot. Let’s make a deal.” > “No way. Not happenin”. 

– Sau đó, nhiệm vụ “The Pick Up” sẽ yêu cầu bạn đến gặp Maelstrom Gang ở Food Processing. Hãy mặc cả giảm giá để đám này nhảy vào cà khịa bạn. Hãy chọn:“Sit” > “[Calm Jackie] Jackie, sit down.” > “I’ll pass” > “Show it to me” > “We’ll take it” > “Really expect me to pay twice?” > “Prepared to offer us a discount?” > “Take Down Royce” > “Shoot Royce”. Đoạn này khá quan trọng đối với route của Meredith. 

– Sau khi hoàn thành “The Pickup”, thi thoảng Meredith sẽ nhắn tin cho bạn, hãy trả lời tin nhắn theo trình tự sau: “Same, Was starting to like you” -> Cô ấy sẽ trả lời và muốn gặp bạn ở tầng 1 của No-Tell Motel, hãy nhắn lại:“I’ll be there”. Sau đó bạn sẽ mở khóa được nhiệm vụ “Venus in Furs”, hãy đi đến nơi thực hiện nhiệm vụ.

Bí kíp hẹn hò và chinh phục tình cảm tất cả các nữ nhân vật gợi cảm trong Cyberpunk 2077 - Ảnh 8.
Bí kíp hẹn hò và chinh phục tình cảm tất cả các nữ nhân vật gợi cảm trong Cyberpunk 2077 - Ảnh 9.

– So What Now?” -> tận hưởng “mlem” scene

Vì Meredith chỉ là nhân vật tùy chọn, nên khi hoàn thành route, bạn sẽ không có thành tựu hay trophy.

Alt Cunningham

Yêu cầu: Không bắt buộc giới tính

Bí kíp hẹn hò và chinh phục tình cảm tất cả các nữ nhân vật gợi cảm trong Cyberpunk 2077 - Ảnh 10.

Bạn sẽ gặp Alt Cunningham ở nhiệm vụ “Never Fade Away”. Đối với Alt Cunningham, sẽ không có gì đặc biệt hay cần lưu ý, bạn sẽ tự động mở được “mlem” scene.

Rogue

Yêu cầu: Không bắt buộc giới tính

Bí kíp hẹn hò và chinh phục tình cảm tất cả các nữ nhân vật gợi cảm trong Cyberpunk 2077 - Ảnh 11.

Bạn sẽ gặp Rouge lần đầu ở Main Quest “Ghost Town”, và sau đó bạn sẽ nhận được Side Quest “Chippin’ In” của cô ấy. Giới tính của bạn sẽ không quan trọng, bởi vì lúc này Johnny Silverhand sẽ “làm việc” chứ không phải V.

Side Job – Chippin’ In:

Hãy hoàn thành “Chippin’ In” – Side Quest này sẽ tự động được mở sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ chính. 

Ở mộ của Johnny đoạn cuối nhiệm vụ, hãy chọn: “[Sit] D’ya expect a headstone?”

“[Inscribe Johnny’s initials] Let’s do something about that”

“Night City Legend”

“Gave ’em hope” 

“A hard road, but looks like we made it” 

“Shame we didn’t talk like this earlier” 

“When you said you let down your friends…” 

“C’mon, already have” “Yeah, I’ll call Rogue”

Side Job – Blistering Love:

Nếu chọn đúng trình tự như trên, bạn sẽ mở được Side Quest thứ 2 của Rouge. Hãy gọi điện cho cô ấy và yêu cầu một cuộc hẹn, cô ấy sẽ đồng ý. Sau đó hãy đèo cô ấy đến rạp phim và trong lúc ngồi trong xe, hãy chọn: “How’d you imagine this date going?”

“Sure. Lured you to the movies to get laid, by the way.”

“Do anything not to lose you”.

“Only thing that matters is I came back to you”

“[Kiss] More than I expected” -> Đây sẽ là lựa chọn để mở khóa “mlem” scene.

Vì Rouge chỉ là nhân vật tùy chọn, nên khi hoàn thành route, bạn sẽ không có thành tựu hay trophy.

Theo Divine Emot1onS – Devineshop


Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời