Bất chấp chỉ trích từ cộng đồng game thủ, Cyberpunk 2077 chuẩn bị ra mắt DLC miễn phí mới

Những tuần vừa qua là một tuần vô cùng khó khăn đối với nhà phát triển CD Projekt Red khi hãng đã phải chịu đựng một trận tuyết lở thực sự về việc PR quá đà tựa game của mình cũng như màn ra mắt thảm hại và trục trặc của Cyberpunk 2077 vào ngày 10 tháng 12. Cyberpunk 2077 đã làm “bốc hơi” 1,8 tỷ USD của CD Projekt Red chỉ trong vòng chưa đầy một tuần. Mặc dù Cyberpunk 2077 được báo cáo là chạy tốt hơn trên PC, nhưng các phiên bản console còn nhiều lỗi đến mức Sony phải xóa tựa game này khỏi PlayStation Store.

Bất chấp chỉ trích từ cộng đồng game thủ, Cyberpunk 2077 chuẩn bị ra mắt DLC miễn phí mới - Ảnh 1.

Bất chấp việc tựa game Cyberpunk 2077 bị chỉ trích quá nhiều do bug và tối ưu kém, nhà phát triển CD Projekt Red mới đây đã bất ngờ thông báo rằng, DLC hoàn toàn miễn phí của tựa game sẽ chuẩn bị ra mắt vào đầu năm 2021. Đây là DLC đầu tiên trong vài bản DLC đang được CD Projekt Red lên kế hoạch chuẩn bị ra mắt trong tương lai gần cho Cyberpunk 2077. Bản DLC hứa hẹn không chỉ bổ sung thêm những nội dung mới mà còn cập nhật thêm những bản sửa lỗi nhỏ cho Cyberpunk 2077.

“DLC miễn phí bắt đầu ra mắt Night City vào đầu năm 2021,” nhà phát triển CD Projekt Red cho biết trên trang web chính thức được cập nhật gần đây. Ngoài ra chúng ta có một số chi tiết khác như các phiên bản console sẽ có hai bản vá lỗi lớn trong những tháng tới – một vào tháng một và một bản khác vào đầu tháng 2. Mặc dù không rõ liệu các bản cập nhật PC có cùng lịch trình hay không khi các hotfix ban đầu đều ra mắt cùng thời gian.

Bất chấp chỉ trích từ cộng đồng game thủ, Cyberpunk 2077 chuẩn bị ra mắt DLC miễn phí mới - Ảnh 2.

Nhà phát triển CD Projekt Red ban đầu đã từng thảo luận việc phát hành những DLC miễn phí vào đầu năm 2021, trong một thông điệp bí mật ẩn trong đoạn trailer giới thiệu ra mắt của Cyberpunk 2077. ” Cũng giống như The Witcher 3, rất nhiều game thủ mong đợi rằng các DLC miễn phí sẽ tấn công vào Night City, thả một loạt nội dung thú vị sẽ đưa thêm sức sống vào thế giới của tương lai đen tối này.

Bất chấp chỉ trích từ cộng đồng game thủ, Cyberpunk 2077 chuẩn bị ra mắt DLC miễn phí mới - Ảnh 3.

Được biết, Cyberpunk 2077 là tựa game tiếp theo đến từ cha đẻ của loạt game The Witcher, CD Projekt Red. Với bối cảnh được thiết lập trong một thế giới tương lai, trong một “tương lai đen tối” của năm 2077, nơi công nghệ tiên tiến đã trở thành “sự cứu rỗi và lời nguyền của nhân loại”. Người chơi sẽ bước chân vào thành phố rực rỡ của những giấc mơ, một đô thị của các tòa nhà khổng lồ được trang trí với màn hình rực rỡ, nơi con người kết hợp cùng công nghệ tương lai.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời