Bắn súng đã tay với game miễn phí cực hot trên Steam – Mutant Ops

Được xây dựng trên bối cảnh hậu tận thế, Mutant Ops đưa bạn vào cuộc chiến với những loài sinh vật đột biến. Cách duy nhất để bạn sinh tồn là cầm lấy vũ khí và chiến đấu.

Mutant Ops | Free to Play Game | Gameplay trailer | Download Now

Về cơn bản, Mutant Ops là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Với rất nhiều loại hỏa lực khác nhau, từ súng ngắn cầm tay, súng trường, súng ngắm cho đến súng phóng lựu… bạn sẽ phải sử dụng thành thục những loại súng này để tiêu diệt đối phương. Đạn dược, thức ăn và vũ khí sẽ được tìm thấy ngẫu nhiên trong quá trình sinh tồn và khám phá của bạn.

Không chỉ đơn độc một mình, Mutant Ops cung cấp nhiều chế độ chơi độc đáo, từ online co-op cho đến multiplayer. Đương nhiên, độ khó của các bạn chơi cũng tỷ lệ thuận với số lượng người chơi (càng đông càng khó).

Bắn súng đã tay với game miễn phí cực hot trên Steam – Mutant Ops - Ảnh 2.

Là một tựa game miễn phí, Mutant Ops sẽ cho phép bạn tải và chơi mà không tốn bất cứ khoản phí nào. Chỉ cần một tài khoản Steam đơn giản là bạn đã có thể bổ sung tựa game này vào bộ sưu tập của mình.

Một điểm cộng nữa của Mutant Ops là game rất nhẹ. Với những PC trung bình yếu là các bạn đã có thể thoải mái chơi tựa game này rồi.

Bắn súng đã tay với game miễn phí cực hot trên Steam – Mutant Ops - Ảnh 3.
Bắn súng đã tay với game miễn phí cực hot trên Steam – Mutant Ops - Ảnh 4.
Bắn súng đã tay với game miễn phí cực hot trên Steam – Mutant Ops - Ảnh 5.
Bắn súng đã tay với game miễn phí cực hot trên Steam – Mutant Ops - Ảnh 6.

Link tải.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời