Bản cập nhật của Genshin Impact sẽ giới thiệu thêm nhiều nhiệm vụ và nhân vật mới

Bản cập nhật của Genshin Impact sẽ giới thiệu thêm nhiều nhiệm vụ và nhân vật mới - Ảnh 1.

Trong số các nhiệm vụ mới đó sẽ là phần cuối cùng của chương Liyue của cốt truyện chính. Trong khi đó, sự kiện theo mùa đầu tiên cũng sẽ được tiến hành – Unreconciled Stars. Đây sẽ là một sự kiện kéo dài hai tuần sẽ chứng kiến ​​người chơi hoàn thành một loạt nhiệm vụ mới và thử thách co-op để kiếm được nhiều phần thưởng khác nhau bao gồm nhân vật Fischl 4 sao.

Nói về điều này, bản cập nhật cũng sẽ giới thiệu bốn nhân vật có thể chơi khác cho Genshin Impact. Đầu tiên là 5-Star Childe, một nhân vật hệ Thủy có thể chuyển đổi giữa chế độ chiến đấu cận chiến và tầm xa.

Bản cập nhật của Genshin Impact sẽ giới thiệu thêm nhiều nhiệm vụ và nhân vật mới - Ảnh 2.

5-Star Childe hệ Thủy

Một nhân vật 5-Star mới khác sẽ là Zhongli, một người sử dụng kỉ năng hệ Nham có khả năng gây sát thương trên diện tích hiệu ứng, hóa đá kẻ thù và sở hữu khả năng phòng thủ mạnh mẽ.

Bản cập nhật của Genshin Impact sẽ giới thiệu thêm nhiều nhiệm vụ và nhân vật mới - Ảnh 3.

Hai nhân vật cuối cùng đến vào ngày 11 tháng 11 đều là 4-Star. Chúng được gọi là Xinyan và Diona và chúng sẽ mang lại cơ hội kết hợp các combo nguyên tố và chiến thuật chiến đấu của người chơi.

Bản cập nhật của Genshin Impact sẽ giới thiệu thêm nhiều nhiệm vụ và nhân vật mới - Ảnh 4.

4-Star Xinyan hệ Hỏa và Diona hệ Băng

Cuối cùng, một hệ thống Danh tiếng cũng sẽ được giới thiệu cho trò chơi áp dụng cho mỗi thành phố mà người chơi có thể ghé thăm. Điều này sẽ cho phép họ mở khóa các phần thưởng khác nhau khi vị thế của họ ở mỗi khu vực tăng lên. Điều này sẽ bao gồm các mặt hàng và tùy chỉnh dành riêng cho khu vực cùng với các công cụ mới bao gồm điểm tham chiếu di động, bếp di động, la bàn kho báu và đá cộng hưởng oculus.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời