Bái phục game thủ Việt tự tay chế tạo bộ PC cực khủng bằng… bìa carton

Với nhiều game thủ, việc tự tay build một dàn PC là điều cực kỳ thích thú, thậm chí là niềm đam mê khó bỏ. Tuy nhiên, để có một bộ PC ngon nghẻ với những linh kiện đắt tiền lại không phải là chuyện đơn giản. Với mặt bằng chung của game thủ Việt Nam hiện nay (chủ yếu là học sinh, sinh viên) thì việc sở hữu dàn PC khủng đôi khi chỉ là mong muốn trong những giấc mơ. Tuy nhiên, chả ai đánh thuế giấc mơ cả. Và để thực hiện hóa đam mê của mình, một game thủ Việt đã tự tay “chế tạo” ra một bộ PC cực khủng bằng…. bìa carton.

Bái phục game thủ Việt tự tay chế tạo bộ PC cực khủng bằng... bìa carton - Ảnh 1.

Cụ thể trong group Hội những người đam mê build PC, một game thủ có tên Hoàng Anh Minh đã chia sẻ hình ảnh bộ PC “làm bằng bìa carton” vô cùng độc đáo của mình khiến mọi người trong group ai cũng phải trầm trồ thán phục trước sự khéo léo của game thủ này. Thật khó tin song với những chiếc thùng giấy thường bị bỏ đi sau khi mọi người lấy đồ bên trong ra cũng có thể làm ra những chiếc PC đẹp tuyệt vời như thế này.Với bàn tay khéo léo của mình, chàng game thủ Việt này đã khiến cho mọi người phải ngất ngây trước bộ PC “làm bằng bìa carton” tự chế vô cùng độc đáo.

Bái phục game thủ Việt tự tay chế tạo bộ PC cực khủng bằng... bìa carton - Ảnh 2.

Theo chia sẻ của game thủ Hoàng Anh Minh, do điều kiện hiện tại không cho phép việc Minh có được một bộ PC thứ thiệt để chơi game, cho nên Minh đã dành rất nhiều thời gian công sức lên ý tưởng và thực hiện bộ PC “làm bằng bìa carton” này nhằm thỏa mãn niềm đam mê khó bỏ của mình. Minh đã dành ra hơn 4 tiếng miệt mài vẽ, cắt, ghép nối các mảnh bìa carton lại với nhau để hoàn thành bộ PC vô cùng độc đáo này. Để làm đẹp, Minh còn đặt bộ PC ở góc học tập của mình, biến bộ PC “làm bằng bìa carton” trở thành giá trị tinh thần không thể thiếu của Minh. Bài viết của Minh sau khi được chia sẻ, đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của các game thủ khác trong group Hội những người đam mê build PC, ai ai cũng khen gợi tác phẩm của Minh.

Bái phục game thủ Việt tự tay chế tạo bộ PC cực khủng bằng... bìa carton - Ảnh 3.
Bái phục game thủ Việt tự tay chế tạo bộ PC cực khủng bằng... bìa carton - Ảnh 4.
Bái phục game thủ Việt tự tay chế tạo bộ PC cực khủng bằng... bìa carton - Ảnh 5.
Bái phục game thủ Việt tự tay chế tạo bộ PC cực khủng bằng... bìa carton - Ảnh 6.

Qua những hình ảnh chụp bộ PC “làm bằng bìa carton” tự chế này thì game thủ Minh đã khéo léo tạo ra và lắp đặt từng bộ phận linh kiện máy tính bằng bìa carton ở các góc thùng từ mainboard, tản nhiệt, RAM, CPU, card đồ họa và nguồn sao cho giống thật và phù hợp nhất.Phải nói là nhân vật chính của chúng ta vô cùng khéo tay cũng như có khả năng tưởng tượng, vẽ, sắp xếp cực tốt mới có thể tự mình bộ PC “làm bằng bìa carton” hết sức phức tạp như thế này.

Bái phục game thủ Việt tự tay chế tạo bộ PC cực khủng bằng... bìa carton - Ảnh 7.
Bái phục game thủ Việt tự tay chế tạo bộ PC cực khủng bằng... bìa carton - Ảnh 8.
Bái phục game thủ Việt tự tay chế tạo bộ PC cực khủng bằng... bìa carton - Ảnh 9.

Qua tác phẩm trên, có thể thấy sự sáng tạo của game thủ là không có giới hạn. Chỉ cần có đam mê, game thủ chúng ta có thể làm được nhiều thứ tuyệt vời hoặc ít nhất thì nó cũng hết sức thú vị và đáng nhớ.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời