Arma 3 ra mắt DCL chiến tranh Việt Nam

Mặc dù đã có không ít trò chơi được ra mắt lấy đề tài về chiến tranh Việt Nam, tuy nhiên xét một cách khách quan thì chúng đều chưa hoàn chỉnh và thường chỉ thể hiện cái nhìn phiến diện, một chiều. Tuy nhiên, nhà phát triển Savage Game Design đang muốn thay đổi điều đó.

Arma 3 ra mắt DCL chiến tranh Việt Nam - Ảnh 1.

Sử dụng công cụ sáng tạo trong Arma 3, Savage Game Design đã xây dựng một phần chơi riêng biệt có tên SOG Prairie Fire. Đây là bản mở rộng tách biệt hoàn toàn với phiên bản gốc. SOG Prairie Fire lấy chủ đề về chiến tranh Việt Nam với phần chơi chiến dịch trên một địa hình khổng lồ, rộng hơn 300 Km².

Điểm đặc biệt của SOG Prairie Fire là sẽ xây dựng cốt truyện theo cả 2 bờ chiến tuyến. Người chơi có thể tùy chọn tham gia lực lượng quân sự mà mình thích. Điều này khác hoàn toàn với những tựa game về chiến tranh Việt Nam trước đó, nơi các nhà làm game luôn áp đặt cái nhìn phiến diện lên 1 phe.

Arma 3 ra mắt DCL chiến tranh Việt Nam - Ảnh 2.
Arma 3 ra mắt DCL chiến tranh Việt Nam - Ảnh 3.

Savage Game Design cho biết họ đã nghiên cứu rất nhiều các tài liệu lịch sử khác nhau. Bên cạnh đó còn tham vấn cả những cựu chiến binh ở cả 2 bờ chiến tuyết. Mục đích là sẽ mang đến cho người chơi cái nhìn khách quan, chân thực nhất về cuộc chiến này.

Theo dự kiến, SOG Prairie Fire sẽ sớm phát hành trên Steam trong Quý 2 năm nay. Giá bán của DLC này sẽ vào khoảng 22,99$.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời