5 trò chơi có bối cảnh Giáng Sinh để chơi trong dịp Noel

5 trò chơi có bối cảnh Giáng Sinh để chơi trong dịp Noel - Ảnh 1.

Giáng sinh là dịp mà chúng ta sum họp cùng bạn bè, gia đình và người yêu. Tuy nhiên, nếu vì một lí do nào đó khiến bạn chỉ có thể ở nhà đón giáng sinh một mình thì đây là 5 tựa game mà bạn nên chơi trong đêm lễ hội.

1. Dead Rising 4

5 trò chơi có bối cảnh Giáng Sinh để chơi trong dịp Noel - Ảnh 2.

Series game Dead Rising đã luôn nổi tiếng với việc cho người chơi chế tạo những loại vũ khí đầy sáng tạo để càn quét hàng ngàn xác sống. Tuy không được đánh giá cao như nhũng phần game trước, Dead Rising 4 vẫn thích hợp với không khí giáng sinh vì trò chơi này lấy bối cảnh trong tháng 12.

5 trò chơi có bối cảnh Giáng Sinh để chơi trong dịp Noel - Ảnh 3.

Để tăng thêm tinh thần giáng sinh cho trò chơi này, game thủ có thể để Frank West cosplay ông già Noel và “đơn thân độc mã” cứu lấy ngày lễ này.

2. Saints Row 4: How the Saints Saved Christmas

5 trò chơi có bối cảnh Giáng Sinh để chơi trong dịp Noel - Ảnh 4.

Tuy ra mắt trước GTA V một tháng, Saint Row 4 đã không may bị trò chơi này áp đảo hoàn toàn trên thị trường. Dù là vậy, đây vẫn là một trò chơi thế giới mở thú vị với cơ chế tạo nhân vật khá tốt mà bạn nên thử.

Ra mắt vào tháng 12 năm 2013, “How the Saints Saved Christmas” là gói nhiệm vụ DLC thứ hai của trò chơi này. Câu chuyện của gói nhiệm vụ xoay quanh việc các thành viên của băng Saint ăn mừng Giáng sinh trong không gian và giúp ông già Noel đánh bại phiên bản độc ác của chính ông nhằm cứu Giáng sinh cho mọi người.

Giống như các trò chơi Saints Row 4 gốc, “How the Saints Saved Christmas” cũng có nhiều yếu tố gợi nhớ đến các bộ phim giáng sinh cổ điển như “Miracle on 34th Street”, “Love Actually” và “Die Hard”.

3. Batman Arkham Origins

5 trò chơi có bối cảnh Giáng Sinh để chơi trong dịp Noel - Ảnh 5.

Trong khi studio Rocksteady đang phát triển Batman: Arkham Knight, nhà phát hành WB Interactive Entertainment vẫn muốn cho loạt game Arkham tiếp tục có phần mới. Vì thế, Arkham Origins, tiền truyện của Arkham Asylum đã được ra mắt bởi WB Games Montréal.

Trò chơi này sử dụng cơ chế tương tự như các trò chơi Arkham trước đó và cùng bản đồ với Arkham City nhưng có phần rộng hơn. Origins diễn ra vào đêm Giáng sinh 5 năm trước sự kiện của Arkham Asylum, Batman trong trò chơi này sẽ đối đầu với 8 sát thủ nguy hiểm nhất thế giới đang cố gắng giết anh để nhận lấy khoảng tiền thưởng 50 triệu USD từ Black Mask.

5 trò chơi có bối cảnh Giáng Sinh để chơi trong dịp Noel - Ảnh 6.

Sau khi hoàn thành cốt truyện chính, các game thủ có thể chơi gói DLC “Cold, Cold Heart”. Trong gói nhiệm vụ này Batman sẽ đối đầu với nhân vật Dr Freeze và sử dụng bộ trang phục chống khí hậu lạnh XSE.

4. Hitman 2016 – nhiệm vụ Holiday Hoarders

5 trò chơi có bối cảnh Giáng Sinh để chơi trong dịp Noel - Ảnh 7.

Holiday Hoarders là một nhiệm vụ bonus của Hitman 2016 được ra mắt trong tháng 12 cùng năm. Trong nhiệm vụ này, mục tiêu của 47 chính là giết hai gã trộm có trên Harry và Marv khi chúng đột nhập vào cung điện Palais de Walewska.

Harry và Marv chắc hẳn là hai cái tên không hề lạ với những ai từng xem phim Home Alone 1 và 2, vốn cũng là những bộ phim có chủ đề giáng sinh. Nhằm tăng tính giáng sinh cho nhiệm vụ này, 47 sẽ được cộng thêm điểm nếu giết hai tên trộm trong lúc cải trang thành ông già Noel.

5. Marvel’s Spider-Man: Miles Morales

5 trò chơi có bối cảnh Giáng Sinh để chơi trong dịp Noel - Ảnh 8.

Miles Morales – phần game mở rộng của Marvel’s Spider-Man trên PS4 và PS5 lấy bối cảnh là tháng 12. Ở phần game này, người chơi có thể ngắm nhìn thành phố New York được phủ tuyết với đồ họa đẹp mắt.

5 trò chơi có bối cảnh Giáng Sinh để chơi trong dịp Noel - Ảnh 9.

Với việc đây là một trong những tựa game đầu tiên trên máy PS5, Marvel’s Spider-Man: Miles Morales chính là trò chơi không thể bỏ qua trong tháng 12 này.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời