4K ray tracing, hỗ trợ màn hình 240 Hz, tích hợp luôn khay… hâm nóng gà rán

KFC vừa mới hé lộ chiếc máy KFConsole siêu “cool ngầu”. Đây là một sản phẩm được tạo ra với sự hợp tác của Intel, ASUS, Cooler Master và Seagate. 

Phần thân chiếc máy này được thiết kế theo hình dạng chiếc xô đựng gà rán KFC được mod lại từ chiếc thùng máy Cooler Master NC100, và phần cứng bên trong là chiếc Intel NUC 9 Extreme kết hợp với card màn hình NVIDIA GeForce RTX đến từ hãng ASUS, giúp tiết kiệm không gian nhưng đồng thời vẫn đảm bảo hiệu năng để game thủ có một trải nghiệm tốt nhất.

Theo trang Cooler Master thì chiếc console này hỗ trợ ray tracing, chơi game ở độ phân giải 4K, và hỗ trợ màn hình lên đến 240 Hz. Đặc biệt, phía bên dưới còn có thêm 1 ngăn chứa gà rán, tận dụng khí nóng phát ra từ các linh kiện để giữ độ ngon cho miếng gà, khi anh em lấy ra ăn thì vẫn còn nóng và giòn rụm.

KFC trình làng “nồi cơm điện gaming”: 4K ray tracing, hỗ trợ màn hình 240 Hz, tích hợp luôn khay… hâm nóng gà rán - Ảnh 1.

KFC trình làng “nồi cơm điện gaming”: 4K ray tracing, hỗ trợ màn hình 240 Hz, tích hợp luôn khay… hâm nóng gà rán - Ảnh 2.

Bên trong máy là 2 ổ cứng SSD PCIe NVMe Seagate BarraCuda 1 TB để mở game và load game nhanh hơn. Anh em nào có sử dụng kính thực tế ảo (Virtual Reality) thì cũng đừng lo lắng nhé, vì chiếc console này cũng hỗ trợ VR luôn.

KFC trình làng “nồi cơm điện gaming”: 4K ray tracing, hỗ trợ màn hình 240 Hz, tích hợp luôn khay… hâm nóng gà rán - Ảnh 3.

Anh em nào thích chơi game trên console thì đây sẽ là một sản phẩm khá là hấp dẫn, bởi vì bên cạnh hiệu năng cao, chơi game mượt thì nó còn được tích hợp cả khay đựng và hâm nóng gà rán. Cứ thấy đói là mở ra lấy gà ăn nạp năng lượng chiến game tiếp. 

Chứ như PlayStation 5 (Sony), Xbox Series X/S (Microsoft), hay Switch (Nintendo) thì chỉ có tập trung chơi game thôi chứ làm gì có khay đựng đồ ăn. Nếu chiếc KFConsole này mở bán trên thị trường thì khả năng là sẽ sớm bị “cháy hàng” trong ít hôm thôi.

Tải ứng dụng GameK để cập nhật tin HOT nhanh nhất, list game bản quyền MIỄN PHÍ mỗi ngày!

Nguồn TechPowerUp biên dịch Gearvn

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời