3 tựa game AAA đình đám sẽ ra mắt trong tháng 3/2021

Mortal Shell: Enhanced Edition

Phát hành: 4/3

Mortal Shell là một game nhập vai hành động được lấy cảm hứng từ series game Dark Souls của FromSoftware. Game phát triển bởi Cold Symmetry và được phát hành bởi PlayStack. Theo trang web của game, Mortal Shell là một tựa game hứa hẹn sẽ kiểm tra sự tỉnh táo và khả năng chiến đấu của người chơi với một cơ chế gameplay độc đáo, riêng biệt cũng như “khó nhằn” tương tự Dark Souls.

3 tựa game AAA đình đám sẽ ra mắt trong tháng 3/2021 - Ảnh 1.

Mortal Shell cũng mang trong mình những yếu tố riêng biệt mà Cold Symmetry thêm vào gameplay, VD như gười chơi có thể điều khiển một thực thể có khả năng chiếm giữ các xác chết của các chiến binh, mỗi chiến binh lại có một bộ kỹ năng và khả năng riêng. Khi người chơi tiến sâu vào game, họ sẽ có cơ hội phát triển các kỹ năng nhân vật hơn nữa với khả năng chế tạo và nâng cấp nhiều loại vũ khí khác nhau.

Giống như các tựa game thuộc thể loại Soulslike khác của FromSoftware, Mortal Shell sẽ đòi hỏi sự tỉnh táo, tập chung đến từng chi tiết của người chơi khi chiến đấu. Các Boss trong Mortal Shell chỉ cần vài lần chém là có thể giết chết người chơi, cho nên game đòi hỏi sự chính xác trong các đòn đỡ, tấn công nhanh và có chủ ý.

It Takes Two

Phát hành: 26/3

3 tựa game AAA đình đám sẽ ra mắt trong tháng 3/2021 - Ảnh 2.

Được phát triển bởi Josef Fares và Hazelight Studios, nhóm đứng sau A Way Out, It Takes Two là một trò chơi có vẻ ngoài ấn tượng được xây dựng hoàn toàn dựa trên lối chơi co-op chia đôi màn hình. Trong It Takes Two, người chơi sẽ vào vai Cody và May, một cặp vợ chồng sắp ly hôn bị biến thành búp bê. Sau đó, họ phải làm việc cùng nhau để không chỉ vượt qua thử thách duy nhất mà còn sửa chữa cuộc hôn nhân của họ. 

Trước khi trò chơi ra mắt, nhà phát triển đã tự tin vào sản phẩm của mình đến nỗi họ hứa sẽ trả 1.000$ cho bất kỳ ai chán tựa game này. Trong quá khứ, cha đẻ của It Takes Two đã có một bản thành tích ấn tượng với nhiều tựa game chất lượng cao. Hy vọng những điều đó sẽ tiếp tục được thể hiện trong It Takes Two để không phải làm ai hụt hẫng.

Monster Hunter Rise

Phát hành: 26/3

3 tựa game AAA đình đám sẽ ra mắt trong tháng 3/2021 - Ảnh 3.

Monster Hunter World là một trong những trò chơi thành công nhất của Capcom từ trước đến nay, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi công ty có kế hoạch lớn cho thương hiệu này trong tương lai. Và Monster Hunter Rise sẽ là cái tên tiếp theo của series đình đám này.

Được phát hành độc quyền trên Switch (có giới hạn),  Monster Hunter Rise chắc chắn sẽ là một trong những tựa game được chờ đợi nhất năm 2021 trên hệ máy của Nintendo. Với những người chơi trên PC, PS4, PS5 hoặc Xbox, có lẽ họ sẽ phải chờ đợi lâu hơn nữa để có thể tự tay trải nghiệm Monster Hunter Rise.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời