3 bom tấn AAA sẽ mở cửa trong tháng 2/2021

Werewolf: The Apocalypse – Earthblood

Hệ máy: PC, PS5, XSX, PS4, XBO

Phát hành: 4/1

3 bom tấn AAA sẽ mở cửa trong tháng 2/2021 - Ảnh 1.

Trong vai nhân vật chính Cahal, game thủ sẽ khám phá một thế giới rộng lớn của Werewolf: The Apocalypse – Earthblood. Là một người có năng lực biến hình thành sói, Cahal mang trong mình sức mạnh có thể chinh phục mọi kẻ địch. Với mỗi hình dạng khác nhau, Cahal lại tiềm ẩn nhiều khả năng thú vị chờ người chơi khám phá.

Nioh – Nioh 2 Remastered

Hệ máy: PS5

Phát hành: 5/2

Sau khi làm mưa làm gió trên hệ máy PS4, bộ đôi Nioh 1 & 2 sẽ chính thức xuất hiện trên bom tấn PS5 vào tháng 2 tới đây. Là phiên bản làm lại với đồ họa đỉnh hơn rất nhiều, Nioh / Nioh 2 Remastered hứa hẹn sẽ là tựa game mà cộng đồng PS5 không thể bỏ qua.

Bối cánh trong Nioh được đặt trong thời kỳ Sengoku, hay thường được gọi là thời Chiến Quốc của Nhật Bản (diễn ra trong 2 thế kỷ 15 và 16). Trong game, bạn sẽ được hóa thân vào một nhân vật mang tên William và trải qua một hành trình đầy thử thách ở thời kỳ phong kiến của xứ sở hoa anh đào. Kinh nghiệm và những kỹ năng của William sẽ giúp anh có thể sống sót được ở trong vùng đất đầy quỷ dữ của các samurai.

3 bom tấn AAA sẽ mở cửa trong tháng 2/2021 - Ảnh 2.

Được mệnh danh là Dark Souls phiên bản Samurai, Nioh mang trong mình nhiều đặc điểm rất giống với bom tấn của From Software. Game buộc bạn phải chú trọng đến từng hành động nhỏ khi chơi. Thay vì spam kỹ năng liên tục hay chém loạn xạ mà không tình toán, bạn sẽ phải cẩn thận trong từng đường gươm, mũi giáo. Chỉ cần mất cảnh giác một chút thôi, bạn hoàn toàn có thể trả giá bằng cả màn chơi của mình.

Little Nightmares 2

Hệ máy: PS4, Xbox One, Switch, PC

Phát hành: 11/2

3 bom tấn AAA sẽ mở cửa trong tháng 2/2021 - Ảnh 3.

Khác với phiên bản gốc, Little Nightmares 2 sẽ giới thiệu một nhân vật mới mang tên Mono. Cậu bé này sẽ cùng đồng hành với Six để sống sót tại một nơi có tên là Signal Tower. Game thủ sẽ có thể chơi co-op được với bạn bè giống như tựa game Unravel 2 của EA từng làm.

Ngoài những địa điểm quen thuộc trong phần đầu, sẽ có rất nhiều khu vực bên ngoài mới để khám phá trong Little Nightmares 2. Điều này sẽ mở ra một thể giới mới cho game thủ tuy nhiên nó sẽ không ảnh hưởng tới cảm giác ngột ngạt, sợ hãi và đầy ám ảnh như trong phần đầu, điều từng khiến game thủ suy nghĩ mãi cho đến sau này. Ngoài một nhân vật mới, Little Nightmares 2 cũng được bổ sung thêm các tính năng chiến đấu, điều này sẽ cho phép cả Six và Mono có thể chống lại những lũ quá vật trong game. 

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời