150 triệu mảnh ghép và 3 năm làm việc miệt mài, đây là bộ Lego lớn nhất trong lịch sử

Sách Guiness Thế giới vừa chứng nhận một kỷ lục vô tiền khoán hậu liên quan tác phẩm Lego lớn nhất. Với 150 triệu mảnh ghép, tác phẩm có tên Diarama này chính là công trình được xây dựng bằng Lego lớn nhất mọi thời đại.

Kỷ lục thế giới mới về bộ Lego Chúa tể những chiếc nhẫn

Để hoàn thành tác phẩm này, đội ngũ xây dựng đã phải huy động đến 50 nhà thiết kế chuyên nghiệp cùng với đó là hơn 3 năm làm việc miệt mài. Từ 150 triệu mảnh ghép bé nhỏ, qua bàn tay của những nhà thiết kế, chúng ta đã được một tác phẩm Lego để đời.

Công trình Diorama này được lấy cảm hứng từ các trận chiến khác nhau được mô tả trong Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn, và nó thực sự là một cảnh tượng đáng để chiêm ngưỡng. Diorama bao gồm một số địa điểm mang tính biểu tượng ở Trung địa như Cánh đồng Pelennor, Cổng đen và nhiều địa điểm quen thuộc khác.

150 triệu mảnh ghép và 3 năm làm việc miệt mài, đây là bộ Lego lớn nhất trong lịch sử - Ảnh 2.

Nếu như Tây Du Ký được xem là tứ đại kỳ thư của Trung Quốc, một trong những tác phẩm văn học có ảnh hưởng nhất tại Châu Á thì The Lord of the Rings cũng mang một tầm vóc tương tự tại Châu Âu. Đây có thể xem là nền móng quan trọng cho những tác phẩm kinh điển sau này như Warcraft, Diablo hay nhiều tựa game nhập vai phương Tây khác.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời